Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bình Phước: Tiếp xúc ca nhiễm Covid-19, 4 cán bộ, công chức Sở NN&PTNT phải cách ly

Kinhtedothi - Do có 4 cán bộ, công chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Bình Phước có tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19, nên 4 người này được xem là F1 phải cách ly tập trung. Sở NN&PTNT phải tiến hành điều tra dịch tễ.
Ngày 1/6, Sở NN&PTNT tỉnh Bình Phước vẫn đang tiếp tục điều tra dịch tễ đối với cán bộ, công chức, viên chức (F2) thuộc Sở này đã tiếp xúc với 4 cán bộ, công chức được xem là F1 khi làm việc với người đại diện của doanh nghiệp. Sau đó người đại diện có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.
 Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú được tỉnh Bình Phước sử dụng làm một trong những khu cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.
Theo báo cáo của Sở NN&PTNT, trước đó vào ngày 26/5, đoàn Thanh tra của Sở gồm 4 người có tiếp xúc với ông M.X.L (Ngụ phường Tân Thới Nhất, quận 12 - TP Hồ Chí Minh). Ông L., là người đại diện Công ty CJ Vina Agri, tiếp đoàn Thanh tra tại trại heo ở xã Thanh Lương, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước. Ngày 30/5, ông L., có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và đã được cách ly tập trung để điều trị tại huyện Cần Giờ (TP Hồ Chí Minh). 
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

22 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Bệnh nhân N.T.M, 59 tuổi, (trú tại xã Thiên Lộc, Hà Nội) bị đột quỵ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, may mắn chuyển đến Bệnh viện (BV) Đa khoa Đông Anh sớm được các bác sĩ nhanh chóng xác định đúng bệnh, sử dụng kỹ thuật mới tiêu sợi huyết, điều trị kịp thời. Bệnh nhân không những thoát khỏi “cửa tử” còn tránh được tàn phế, gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

21 Nov, 04:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/11, tại hội nghị quốc tế về mua bán và sáp nhập (M&A) trong ngành y tế năm 2025 (HIMA 2025), Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh, trong kỷ nguyên vươn mình và hội nhập hiện nay, với một quyết tâm cao nhất, sự ra đời Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân rất quan trọng.

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

19 Nov, 12:18 PM

Kinhtedothi – Trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời gian qua ghi nhận sự gia tăng số người nhiễm cúm mùa, trong đó có cúm A ở nhiều địa phương, Sở Y tế Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị y tế, các cơ sở giáo dục... tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cúm mùa, đặc biệt cúm A.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ