Bkav còn có cả máy tính bảng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Không chỉ dừng lại ở điện thoại thông minh hãng công nghệ này còn có ý định tham gia cả vào thị phần máy tính bảng.

Mới đây trên các diễn đàn công nghệ đã xuất hiện một số bức hình cho thấy Bkav đã đăng ký bản quyền về kiểu dáng cho một thiết bị có kiểu dáng tương tự như Bphone vừa ra mắt nhưng kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó những bức hình về thiết kế ban đầu của thiết bị này cũng cho thấy đây hoàn toàn có thể là một chiếc máy tính bảng.

 
Kiểu dáng ban đầu được đăng ký bản quyền của thiết bị đến từ Bkav
Kiểu dáng ban đầu được đăng ký bản quyền của thiết bị đến từ Bkav
Cụ thể, thiết bị này được đăng ký từ tháng 9/2012 dưới tên tác giả Hoàng Mạnh Cường, người này hiện đang là giám đốc thiết kế của Bkav. Đồng thời đơn đăng ký là công ty TNHH đầu tư phát triển công nghệ Ngôi Nhà Thông Minh hay còn được biết đến dưới cái tên Bkav Smarthome, một công ty thành viên của Bkav.

Trả lời báo Kinh tế và Đô thị, đại diện Bkav cũng đã xác nhận hãng đang trong quá trình phát triển một mẫu máy tính bảng có tên gọi ban đầu là Bpad. Mặc dù không nêu rõ chi tiết nhưng người này cũng cho biết nhiều khả năng Bpad sẽ ra mắt vào đầu 2016, cùng thời điểm với Bphone 2 được công bố.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần