BlackBerry Q10 và Classic được giảm giá mạnh tại Việt Nam

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo đó mức giá chính hãng của 2 mẫu máy này được điều chỉnh giảm từ 1 - 1,5 triệu đồng.

Smartcom, đơn vị phân phối chính hãng của BlackBerry tại Việt Nam cho biết, bắt đầu từ 1/7, 2 mẫu Q10 và Classic bản màu trắng sẽ được điều chỉnh giá bán. Cụ thể, Q10 sẽ chỉ còn 3.990.000 đồng (giảm 1 triệu đồng) và Classic sẽ là 7.990.000 đồng (giảm 2,5 triệu đồng).

Dù không không làm thị trường "shock" như trường hợp Z10 cách đây hơn 1 năm, nhưng sản phẩm Q10 nhận được phản hồi khá tốt của thị trường và nhiều tháng liền nằm trong danh mục hàng bán chạy nhất của một số đại lý lớn.
BlackBerry Classic bản màu trắng có mức giảm lớn lên tới 2,5 triệu đồng
BlackBerry Classic bản màu trắng có mức giảm lớn lên tới 2,5 triệu đồng
Q10 vốn là một sản phẩm cao cấp bởi nguyên liệu và mức độ hoàn thiện tốt, cũng như sự hoạt động ổn định, bền bỉ. Điểm yếu của sản phẩm này màn hình nhỏ (3,1 inch) do bị chiếm bởi bàn phím vật lý.

Còn sản phẩm Classic (hay còn gọi là Q20) được ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây hơn 6 tháng với hy vọng tái hiện những giá trị "chân truyền" của BlackBerry trên hệ điều hành mới, được các fan yêu thích bởi sự chắc chắn với khung thép, màn hình rộng và bàn phím vật lý thoải mái hơn. Tuy nhiên, sản phẩm không sử dụng những nguyên liệu cao cấp như da thuộc hay carbon.

Hiện, vẫn chưa có có tín hiệu BlackBerry sẽ giảm giá Classic màu đen cũng như sản phẩm được người dùng Việt Nam mong giảm giá nhất là Passport.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần