Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

BMW, Mercedes đạt doanh số bán ôtô kỷ lục

Kinhtedothi - Hai hãng chế tạo ôtô của Đức là BMW và Mercedes thông báo đạt doanh số bán xe kỷ lục trong năm 2014, đánh dấu năm kỷ lục thứ tư liên tiếp, nhờ nhu cầu tiêu thụ ôtô tăng cao tại nhiều khu vực.
BMW đã bán được 2,11 triệu ôtô trong năm 2014, tăng 7,9% so với năm trước đó.
Một mẫu xe của Mercedes-Benz được giới thiệu tại một triển lãm. (Nguồn: AFP)
Một mẫu xe của Mercedes-Benz được giới thiệu tại một triển lãm. (Nguồn: AFP)
 
Giám đốc bán hàng và tiếp thị của BMW, Ian Robertson cho biết "Tôi rất vui mừng khi BMW đạt mục tiêu doanh số bán xe trên 2 triệu chiếc trong năm 2014, một kỷ lục mới của tập đoàn. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn tăng trưởng trong cả năm trên tất cả các khu vực chủ chốt. BMW hiện đang hướng tới một năm 2015 thành công hơn nữa.

Trong khi đó, Mercedes-Benz cũng thông báo doanh số bán ôtô cao nhất trong lịch sử công ty, khi mức tăng đạt 12,9% lên 1,65 triệu chiếc, cũng là năm kỷ lục thứ tư liên tiếp.

Giám đốc điều hành Mercedes, Dieter Zetsche nhận định "Mercedes-Benz đang trên đường thành công.

Doanh số bán xe kỷ lục trong lịch sử đã chứng minh các sản phẩm ôtô chiến lược của tập đoàn như dòng xe C-Class và S-Class đang đem lại "trái ngọt."

Trong năm 2015, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạnh phân khúc các mẫu xe thể thao".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Google gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng chứa mã độc khỏi Play Store

Google gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng chứa mã độc khỏi Play Store

07 Jul, 10:51 AM

Kinhtedothi - Google vừa tiến hành gỡ bỏ 352 ứng dụng Android khỏi kho ứng dụng Play Store sau khi phát hiện các ứng dụng này chứa phần mềm độc hại có tên IconAds. Đây là một chiến dịch gian lận quảng cáo quy mô lớn, với khả năng tạo ra khoảng một tỷ yêu cầu quảng cáo giả mỗi ngày, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số.

iPhone 17 sẽ có những tính năng đáng giá nào?

iPhone 17 sẽ có những tính năng đáng giá nào?

07 Jul, 10:21 AM

Kinhtedothi - Apple dự kiến sẽ trình làng dòng iPhone 17 vào tháng 9 tới. Đây sẽ là tâm điểm của giới công nghệ, với hàng loạt cải tiến đột phá cả về thiết kế lẫn tính năng.

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân từ trào lưu khoe ảnh căn cước công dân

03 Jul, 01:35 PM

Kinhtedothi - Trào lưu khoe ảnh căn cước công dân (CCCD) với quê quán mới trên ứng dụng VNeID đang thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc chia sẻ hình ảnh này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rò rỉ dữ liệu cá nhân, tạo điều kiện cho các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trong bối cảnh tội phạm công nghệ ngày càng tinh vi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ