Bộ 3 MacBook, Apple Watch, AirPods sắp có phiên bản mới

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - 2 mẫu MacBook mới, Apple Watch Series 7 và một mẫu AirPods được làm mới dự kiến sẽ được ra mắt cùng dòng sản phẩm iPhone 13 vào mùa thu này.

Theo tiết lộ từ biên tập viên công nghệ Mark Gurman của Bloomberg, Apple trước tiên sẽ thiết kế lại AirPods với hầu hết thay đổi giống như AirPods Pro.

 Bộ 3 MacBook, Apple Watch, AirPods sắp có phiên bản mới
Mặc dù nhìn giống phiên bản cao cấp, AirPods thường sẽ không có tính năng cao cấp như công nghệ chống ồn chủ động trên AirPods 3. Nguồn tin từ tháng 7 cho biết, Apple đã chủ động chuỗi cung ứng để chuẩn bị sản xuất mẫu mới vào tháng 8.
Cùng với AirPods, một nguồn tin khác cho thấy Apple sẽ chuẩn bị ra mắt 2 mẫu MacBook mới và Apple Watch Series 7.
Dữ liệu đăng ký từ Ủy ban kinh tế Á-Âu (EEC) cho thấy thông tin về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple, bao gồm chiếc MacBook Pro M1X được đồn đại từ lâu và thế hệ Apple Watch tiếp theo.
Danh sách EEC sẽ chia sẻ số model về các thiết bị mà nó chứng nhận và chiếc Apple Watch Series 7 cũng không ngoại lệ. Dữ liệu từ cơ quan này tiết lộ nó sẽ có tới 6 số model khác nhau, lần lượt là A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478. Khả năng đây là những biến thể dành cho các thị trường khác nhau của chiếc smartwatch này.
Apple Watch Series 7 được đồn đại sẽ đẹp hơn nhiều so với thế hệ trước nhờ sử dụng viền mỏng hơn. Nó cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều tính năng sức khỏe mới và dùng chip S7 mạnh mẽ hơn.
Tiếp tục, cơ sở dữ liệu EEC liệt kê hai số model của một chiếc máy Mac sắp ra mắt, đó là A2442 và A2485. Các tin đồn trước đó cho biết, Apple được cho là sẽ ra mắt các mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch mới nên có vẻ như cơ sở dữ liệu đang đề cập đến hai mẫu MacBook Pro sắp ra mắt này. Vào tháng 6 vừa qua, iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu EEC.
MacBook Pro mới được cho là sẽ dùng chip Apple Silicon M1X mới có CPU 8 nhân và các tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi. Bên cạnh đó, các máy tính xách tay này sẽ có thiết kế mới với khung viền vát phẳng, màn hình viền mỏng hơn và đi kèm nhiều cổng kết nối hơn, bao gồm HDMI, sạc MagSafe và khe cắm thẻ nhớ SD. Dự kiến, các sản phẩm này sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu 2021.