Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Bộ Công an đề nghị Đắk Lắk cung cấp thông tin cán bộ liên quan dự án điện mặt trời

Bộ Công an đề nghị UBND tỉnh cung cấp thông tin nhiều cá nhân giải quyết các công việc liên quan đến Dự án Nhà máy điện mặt trời Long Thành 1.

Ngày 24/4, một nguồn tin xác nhận, UBND tỉnh Đắk Lắk đã nhận được văn bản của Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đề nghị tỉnh phối hợp cung cấp các thông tin của một số lãnh đạo, cán bộ.

Dự án điện mặt trời Long Thành 1 tại huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Những người này đã tham gia giải quyết các công việc liên quan dự án Điện mặt trời Long Thành 1.

Theo đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đang kiểm tra xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm được tách ra từ vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Bộ Công Thương và các tỉnh, thành phố.

Để phục vụ công tác kiểm tra, xác minh, giải quyết vụ việc, Bộ Công an cần triệu tập làm việc với một số cá nhân là lãnh đạo, cán bộ tại tỉnh Đắk Lắk tham gia giải quyết các công việc liên quan đến Dự án Nhà máy điện mặt trời Long Thành 1.

Do đó, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đề nghị UBND tỉnh Đắk Lắk cung cấp thông tin cá nhân của 38 lãnh đạo, cán bộ tham gia giải quyết các công việc liên quan đến Dự án Nhà máy điện mặt trời Long Thành 1.

Đồng thời, chuyển giấy triệu tập làm việc với Bộ Công an đến 4 cá nhân thuộc Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (nay là Sở Nông nghiệp và Môi trường), Sở Kế hoạch và Đầu tư (nay là Sở Tài chính), Sở Tài nguyên và Môi trường (nay là Sở Nông nghiệp và Môi trường).

Đầu tư công nghệ cho điện mặt trời mái nhà góp phần tăng trưởng xanh

Đầu tư công nghệ cho điện mặt trời mái nhà góp phần tăng trưởng xanh

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai: nam sinh bị dụ đi làm xa, mất tích trước khi được tìm thấy ở Hà Nội

Lào Cai: nam sinh bị dụ đi làm xa, mất tích trước khi được tìm thấy ở Hà Nội

24 May, 06:51 PM

Kinhtedothi- Rời khỏi nhà trong sáng sớm mà không báo gia đình, nam sinh lớp 8 xã Vĩnh Yên được một chiếc xe ô tô chở đi khỏi địa bàn. Sau hơn một ngày, cháu được phát hiện tại một nhà hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội. Vụ việc cho thấy những nguy cơ rình rập học sinh vùng cao trước các đối tượng môi giới lao động trái phép.

Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

Đắk Lắk: 9 năm tù cho đối tượng hoạt động FULRO

24 May, 12:50 PM

Kinhtedothi- Đã nhiều lần bị chính quyền địa phương kiểm điểm khi tham gia hoạt động FULRO, chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng Y Thinh Niê vẫn tái phạm cho đến khi bị xử lý và nhận mức án 9 năm tù giam.

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

Bạc Liêu: 2 cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Giá Rai bị truy tố

24 May, 11:19 AM

Kinhtedothi - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) tỉnh Bạc Liêu vừa truy tố nhiều đối tượng liên quan dự án Khu dân cư Nọc Nạng, trong đó có ông Võ Văn Phượng và ông Nguyễn Văn Trận, đều nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Giá Rai (nay là thị xã Giá Rai).

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

Cảnh báo ô nhiễm nguồn nước từ hành vi vứt xác động vật ra sông, suối tại Hà Giang

24 May, 11:18 AM

Kinhtedothi- Một vụ việc gây bức xúc trong dư luận vừa được phát hiện tại xã Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang), khi đối tượng Trần Xuân Chiến (SN 1967) bị bắt quả tang vứt gần 2 tạ thịt lợn chết ra suối trong đêm. Kiểm tra tại nhà riêng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 460kg thịt lợn chết đang được bảo quản trong tủ đông.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ