Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Bộ GTVT phối hợp với Hà Nội chống ùn tắc

KTĐT - Bộ GTVT vừa có văn bản khẳng định sẽ phối hợp với TP Hà Nội giải quyết các vấn đề về giao thông, đặc biệt là việc đáp ứng nhu cầu bãi đỗ xe của người dân.

Cụ thể, trong thời gian tới, Bộ GTVT sẽ phối hợp với Bộ Công an, Bộ Xây dựng và UBND TP Hà Nội thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc sử dụng lòng đường, vỉa hè ngoài mục đích giao thông. Ngoài ra, Bộ GTVT và Ủy ban ATGT Quốc gia sẽ báo cáo Chính phủ đề xuất chuyển phí sử dụng hạ tầng thành giá phù hợp với chất lượng của dịch vụ, vị trí địa điểm của hạ tầng. Bộ GTVT còn khẳng định sẽ cùng Thành phố Hà Nội thực hiện quyết liệt các giải pháp đồng bộ nhằm thiết lập kỷ cương trật tự trong việc đảm bảo ATGT và chống UTGT tại thành phố.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ