Bphone 4 sắp ra mắt vào đầu năm 2020

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ông Nguyễn Tử Quảng CEO Tập đoàn Bkav vừa xác nhận Bphone 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm 2020 thay vì cuối năm như những thế hệ trước đó.

CEO Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng vừa bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái trên công động người yêu thích điện thoại Bphone tại Việt Nam.
 Hình ảnh rò rỉ được cho là của Bphone 4
Ông Quảng cho biết thật xúc động khi đọc các câu chuyện Bphone và đưa ra quyết định chia sẻ trực tiếp các kế hoạch kinh doanh của Bphone ngay trên nhóm này. Ông Nguyễn Tử Quảng xác nhận Bphone 4 sẽ ra mắt vào đầu năm sau.
Thông tin này đập tan mọi đồn đoán gần đây cho rằng Bphone 4 sẽ trình làng vào tháng 11 hay tháng 12 tới, đúng như lịch trình phát hành sản phẩm của hãng này.
Trước đó, các thông tin cũng tiết lộ, Bkav đã bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới trong vài tháng qua, cụ thể là Bphone 4. Các thông tin rò rỉ cho biết, Bphone 4 vẫn thừa hưởng thiết kế vuông vức từ dòng Bphone trước đó và có 3 tùy chọn gồm Bphone 4 Lite, Bphone 4 và Bphone 4 Pro. Kích thước màn hình lần lượt là 6 inch, 6,3 inch và 6,7 inch, tương ứng với camera đơn, kép và hệ thống 3 camera.
Ngoài ra, Bphone 4 và Bphone 4 Pro sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, dùng màn hình công nghệ AMOLED và đi cùng công nghệ sạc nhanh.
Bphone là smartphone do người Việt Nam thiết kế, chế tạo, ra mắt lần đầu năm 2015 đến nay đã trải qua 3 thế hệ. Các thông tin khác về Bphone 4 cũng sẽ được ông Nguyễn Tử Quảng cập nhật trên trang Facebook cá nhân của mình.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần