Bphone lại bị dời ngày giao hàng

Chia sẻ

Kinhtedothi - Phải tới ngày 3/7 tới đây khách hàng đã đặt mua Bphone mới tiếp tục nhận được sản phẩm.

Theo thông tin từ Bkav, chiếc điện thoại Việt đang là tâm điểm quan tâm của giới công nghệ trong nước hiện nay - Bphone sẽ được dời ngày giao hàng đến 3/7 tới. Như vậy đã có không ít khách hàng đặt mua thành công chiếc máy này từ hôm 2/6 phải đợi tới hơn 1 tháng mới có thể nhận được hàng.
Không ít người dùng phải đợi tới 1 tháng mới có thể nhận được Bphone
Không ít người dùng phải đợi tới 1 tháng mới có thể nhận được Bphone
Trước đó, Bkav đã từng đưa ra cam kết, kết thúc tháng 6, Bphone sẽ được chuyển toàn bộ cho những khách hàng đã đặt mua thành công hôm 2/6. Tuy nhiên theo ghi nhận trên các diễn đàn cũng như địa chỉ facebook về công nghệ, số lượng người dùng nhận được Bphone là khá hiếm hoi.

Được biết sự chậm trể lần này là do Bkav cần thêm thời gian để cập nhật sửa lỗi camera cũng như bổ sung thêm một số tính năng khác cho Bphone. Ngoài ra, hãng này cũng cho biết sẽ tiến hành thu hồi lại những máy đã được chuyển tới tay khách hàng để cập nhật sửa lỗi, số lượng Bphone này ước tính là khoảng 3.000 máy.

Với một số Bphone đã đến tay người dùng, sản phẩm này nhận được khá nhiều phản hồi không tốt về tốc độ duyệt web, camera chất lượng không như quảng cáo, chạy ứng dụng nặng bị giật, hay nóng máy ....