BRD Việt Nam và Đất Lành hợp tác chiến lược, tạo đột phá trong mảng cho thuê

Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vừa qua, Công ty Cổ phần BRD Việt Nam và Công ty TNHH Bất động sản Đất Lành đã bắt tay hợp tác chiến lược để tận dụng lợi thế các nguồn lực của mỗi bên, hướng tới mục tiêu tạo đột phá trong mảng cho thuê.

Sự kéo dài của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu đã khiến cho việc hồi phục kinh tế của mỗi quốc gia và nền kinh tế thế giới trở thành một dấu hỏi lớn. Còn tại Việt Nam, tác động chưa từng có của dịch bệnh khiến sân chơi của các doanh nghiệp Việt trong thời gian tới chỉ còn phù hợp với những doanh nghiệp nhạy bén, có tiềm lực tài chính và sự bản lĩnh của lãnh đạo doanh nghiệp mới có thể tái cấu trúc, thay đổi chiến lược hay hợp tác cùng nhau.
Thấu hiểu những sự tác động không lường trước của thị trường và đánh giá tiềm năng phát triển khi song hành cùng nhau, Công ty Cổ phần BRD Việt Nam (BRD) và Công ty TNHH Bất động sản Đất Lành đã bắt tay hợp tác chiến lược để tận dụng lợi thế các nguồn lực của mỗi bên, tiến tới xây dựng những chuỗi giá trị mới cho mỗi đơn vị và khách hàng trong tương lai. Đồng thời, sẽ cùng nhau khẳng định vị thế số 1 trong mảng cho thuê (Leasing) tại Việt nam.
Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần BRD Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ các chuyên gia cao cấp có kinh nghiệm từ 15 năm trở lên và đã kinh qua các vị trí quản lý quan trọng các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Vingroup, Vincom Retail, Savills Việt nam, TNG Holdings, Delloite… với chuyên môn cao trong lĩnh vực quản lý bất động sản, quản trị doanh nghiệp và đào tạo phát triển nhân sự trong và ngoài nước. Hiện, BRD đang là đối tác tin cậy của các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, TNG Holdings, Sunshine Group, Flamingo, Capital House, Handico, Eco Green, Kosmo, Hinode City…
 Vin Uni - một dự án do BRD Việt Nam quản lý vận hành
BRD đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản bao gồm: Cho thuê mặt bằng bất động sản, quản lý khách thuê; Quản lý vận hành bất động sản; Đào tạo nhân sự & chuyển giao công nghệ vận hành; Tư vấn phát triển dự án và Marketing sản phẩm; Tư vấn & quản lý hệ thống kỹ thuật.
Bà Nguyễn Hồng Huệ, Tổng Giám đốc BRD Việt Nam cho biết, trên nền tảng nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, BRD sẽ cung cấp dịch vụ vượt trội với các giải pháp chuyên nghiệp và thiết kế chuyên biệt trong lĩnh vực Quản lý, Vận hành, Khai thác các sản phẩm Bất động sản, phù hợp với từng phân khúc theo tính đặc thù của từng thị trường nhằm tối ưu các nguồn lực, khơi dậy những tiềm năng và khởi tạo những giá trị tăng trưởng và bền vững cho khách hàng.
“Với thông điệp “Wings to your benefits”, BRD sẽ chắp cánh thêm và kiến tạo những lợi ích mới cho khách hàng; là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong từng dịch vụ cung cấp nên sự tham gia của BRD sẽ là một mắt xích quan trọng hình thành nên chuỗi giá trị mới trong sự phát triển kinh doanh cho các đối tác. Nhằm đem lại giá trị cao hơn cho khách hàng, BRD sẽ hợp tác chiến lược với Tập đoàn lớn tại Châu Á về về Phát triển dự án, đầu tư, quản lý - vận hành bất động sản để tiêu chuẩn hóa những giải pháp, năng lực cung cấp và triển khai dịch vụ chất lượng cao…”, bà Huệ khẳng định thêm.
Trong khi đó, Công ty TNHH Bất động sản Đất Lành là một đơn vị môi giới cho thuê chuyên nghiệp nhiều dự án tại Hà Nội từ năm 2016 đến nay. Hiện nay, Đất Lành là đại lý cho thuê của hơn 300 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp và trung tâm thương mại tại các quận nội thành Hà Nội.
Ông Trương Xuân Bách, Giám đốc Công ty Đất Lành chia sẻ: “Đất Lành quy tụ đội ngũ nhân sự có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thế mạnh của Đất Lành là có quy trình hoạt động hiệu quả, kinh nghiệm trong việc quy hoạch các ngành hàng, đánh giá tiềm năng của trung tâm thương mại và đặc biệt là mối quan hệ với hầu hết các thương hiệu đang hoạt động bán lẻ trên thị trường Việt Nam”.
 Hinode City Minh Khai – Dự án hợp tác chiến lược giữa BRD và Đất Lành trong việc Khai thác mặt bằng cho thuê. 
Tại buổi ký kết hợp tác, Ban lãnh đạo BRD và Đất Lành xác định: Việc hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị là bước tiến thành công, trong thời gian tới việc chia sẻ nguồn lực và phát triển lợi thế của từng bên sẽ đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm các dự án cho thuê và cho thuê lại, thu hút khách hàng chuỗi (có chiến lược mở mặt bằng hàng loạt...) và đón đầu các thương hiệu quốc tế sắp tới sẽ đổ bộ vào Việt Nam khi hiệp định EVFTA với Châu Âu đã có hiệu lực.
Hiện nay, thị trường bất động sản cho thuê đang giảm dần tỷ lệ lấp đầy do tác động của dịch Covid-19 đã đẩy làn sóng trả mặt bằng, hoặc chuyển từ hạng A, B xuống các mặt bằng có giá thuê thấp hơn. Do vậy, việc hợp tác giữa BRD và Đất Lành đang là bước đi đầy thận trọng và có tính chiến lược đường dài. Cả hai bên kỳ vọng sẽ đón đầu lượng khách thuê rất lớn trở lại khi nền kinh tế hồi phục và sự quay trở lại của các Tập đoàn quốc tế vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng với hơn 9 triệu dân.