Bữa tiệc hoa tươi độc đáo

Hồng Hạnh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dalat Hasfarm vừa tổ chức chuỗi sự kiện “Hướng tới khách hàng” trong một tuần tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, điểm nhấn là Gala Tiệc Hoa Hội Ngộ diễn ra cuối tuần qua tại khách sạn Hà Nội Deawoo.

 Nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng mang đến cho quan khách một buổi thưởng lãm hoa mãn nhãn với màn trình diễn “Hoa và thời trang”.

Tại sự kiện này, Dalat Hasfarm không chỉ mang đến cho đối tác những thông tin bổ ích về thị trường hoa trong nước và quốc tế, chia sẻ định hướng phát triển theo mô hình công nghệ cao và lấy khách hàng làm trọng tâm mà còn mong muốn cùng đối tác, khách hàng phát triển ngành hoa Việt Nam thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tư duy đổi mới, và đặc biệt là bảo vệ môi trường.

 Chương trình giới thiệu những giống hoa mới của Dalat Hasfarm cùng các giống hoa nhập khẩu từ Hà LanNam Phi, Newzealand…

Quý khách hàng cũng được giới thiệu những giống hoa mới của Dalat Hasfarm cùng các giống hoa nhập khẩu từ Hà Lan, Nam Phi, Newzealand… và được chia sẻ về phong cách cắm hoa và xu hướng sắc màu của thế giới trong năm 2017.

Phần đặc biệt không thể bỏ lỡ trong buổi hội nghị lần này dành cho khách hàng và những người yêu hoa đó là cơ hội được thưởng thức tài cắm hoa và giao lưu với hai nghệ nhân tầm cỡ quốc tế, một người đến từ Hà Lan là ông Len Akamade và nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng.

 Nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng 

Nghệ nhân Nguyễn Mạnh Hùng mang đến cho quan khách một buổi thưởng lãm hoa mãn nhãn với màn trình diễn “Hoa và thời trang” của các người mẫu trong trang phục được thiết kế từ những bông hoa tươi thắm nhất của Dalat Hasfarm. Cùng với đó, nghệ nhân Len Alkamade cũng mang đến những bất ngờ thú vị với bữa tiệc hoa đầy màu sắc được trưng bày trên 6 chiếc bàn tạo nên từ 6 màu sắc chính của hoa Calimero. 

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết, Dalat Hasfarm thực sự đã mang đến một buổi hội ngộ đầy cảm hứng và sắc màu cho đối tác, khách hàng và những người yêu hoa.