Các Đảng Cộng sản hỗ trợ nhau trong bầu cử

Chia sẻ

KTĐT - Đây là tuyên bố của bà Tachiana Golubeva, Bí thư thứ nhất Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản kiêm Đại biểu Quốc hội Belarus, tại lễ công bố cương lĩnh tranh cử của KPRF ở Mátxcơva chiều 17/10.

Đảng Cộng sản các nước thuộc Liên Xô cũ sẽ nỗ lực hỗ trợ Đảng Cộng sản Liên bang Nga (KPRF) giành thắng lợi tại cuộc bầu cử Duma Quốc gia (Hạ viện) Nga khóa VI, được tổ chức vào 4/12 tới.

Đây là tuyên bố của bà Tachiana Golubeva, Bí thư thứ nhất Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản kiêm Đại biểu Quốc hội Belarus, tại lễ công bố cương lĩnh tranh cử của KPRF ở Mátxcơva chiều 17/10.

Bà Golubeva cho biết, Ban chấp hành Liên đoàn các Đảng Cộng sản trong không gian hậu Xô Viết đã thông qua quyết định phấn đấu hết sức để hỗ trợ KPRF giành thắng lợi tại cuộc bầu cử Duma Quốc gia Nga sắp tới.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương KPRF, ông Ghennady Ziuganov cho biết trong mấy năm qua đã có hơn 30 nghìn người gia nhập hàng ngũ KPRF và đảng này đã nộp danh sách 595 ứng cử viên ra tranh cử vào Duma Quốc gia khóa VI.