Các ngân hàng chạy đua tặng quà khuyến mại

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Để tăng thêm nguồn huy động vốn, nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, các ngân hàng thương mại đã dành nhiều ưu đãi thiết thực, hấp dẫn cho khách hàng, nhất là khách hàng nữ như tặng quà, miễn phí dịch vụ.

Từ nay đến 11/3/2012, Ngân hàng Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai trương trình chăm sóc khách hàng nữ với nhiều ưu đãi và tiện ích phong phú. Ngân hàng sẽ miễn phí nhiều dịch vụ cho khách hàng nữ khi giao dịch tại TienPhong Bank như miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng tại quầy, miễn phí mở tài khoản và phát hành thẻ ATM … Đặc biệt, ngân hàng còn miễn phí một năm sử dụng internet banking cho khách hàng nữ.

Ngân hàng Sài Gòn-Hà Nội (SHB) cũng triển khai chương trình “Gửi lời yêu thương” với nhiều quà tặng bất ngờ dành cho các khách hàng và người thân.

Theo đó, những khách hàng gửi tiền từ ngày 7/3 đến 10/3 sẽ được nhận ngay một món quà ý nghĩa. Đặc biệt, trong ngày 8/3, 8 khách hàng đầu tiên đến gửi tiền từ 10 triệu đồng trở lên tại SHB sẽ được tặng ngay ba món quà ý nghĩa.

Bên cạnh đó, với những khách hàng đặt hoa tại website dienhoavietnam.com và dienhoa24gio.com và thanh toán qua kênh Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của SHB được giảm giá 10% trên tổng giá trị đơn đặt hàng.

Còn VietinBank cũng có những những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ E-Partner G Card và PinkCard từ nay đến 10/3 như miễn phí phát hành/chuyển đổi thẻ theo cặp G-card - Pink Card và giảm 75% phí phát hành/chuyển đổi thẻ G-card/PinkCard các trường hợp khác; tặng phiếu ưu đãi trị giá 500.000 đồng tại chuỗi cửa hàng Euro-Asia cho khách hàng phát hành mới/chuyển đổi thẻ

Bên cạnh đó, ngân hàng tặng 500.000 đồng cho 83 chủ thẻ VietinBank đầu tiên mỗi tuần thanh toán tối thiểu 500.000 đồng bằng thẻ; tặng ca giữ nhiệt cho 83 chủ thẻ có doanh số thanh toán cao nhất và 83 chủ thẻ có tần suất thanh toán cao nhất. Tổng giá trị quà tặng chương trình lên đến 1,4 tỷ đồng./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần