Các VIP FIFA bị... cấm cửa dự CK Champions League

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hai ngày trước cuộc bầu cử chủ tịch mới (29/5), FIFA gặp đại hoạ với scandal gây rúng...

Kinhtedothi - Hai ngày trước cuộc bầu cử chủ tịch mới (29/5), FIFA gặp đại hoạ với scandal gây rúng động: 6 quan chức cấp cao bị bắt vì dính líu đến việc nhận hối lộ. Và trong lúc sự việc tiếp tục được điều tra, không loại trừ sẽ thêm những cái tên được đưa ra ánh sáng thì Sepp Blatter cùng cộng sự nhận thêm "cú đấm" tẩy chay từ UEFA, cụ thể là Chủ tịch Michel Platini.

Theo đó, các VIP FIFA bị... cấm cửa dự chung kết Champions League khi không có được chiếc vé nào đến Berlin, ngày 6/6.
Các VIP FIFA bị... cấm cửa dự CK Champions League - Ảnh 1
Thông thường, ở trận đấu như thế này, FIFA sẽ nhận được 50 vé. Tuy nhiên, điều không thể tin được đã xảy ra ở mùa giải năm nay: sẽ không có chiếc vé nào dành cho LĐBĐ thế giới! Thay vào đó, Chủ tịch Platini sẽ dành 50 vé trên để ưu tiên cho những đại diện khác.

Đến như con người tiếng tăm David Gill của bóng đá Anh cũng suýt chút nữa thì không có vé đến Berlin, vì làm việc trong ban điều hành FIFA.

Cựu GĐĐH M.U, phó tướng FA phải đích thân gọi điện cho Chủ tịch Platini giải thích rằng, việc tham gia ấy chỉ là... miễn cưỡng, chứ bản thân ông không muốn. Cuối cùng, David Gill có được vé với tư cách là một thành viên của hội đồng điều hành UEFA!