Caceres chính thức kí hợp đồng với "Bà đầm già"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hậu vệ người Uruguay được HLV Antonio Conte hỏi mượn từ Sevilla vào tháng 1 vừa qua với điều khoản mua đứt kèm theo. Và tối qua, ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đã chính thức kích hoạt điều khoản mua đứt này.

Theo đó, bản hợp đồng mới sẽ giữ chân Caceres ở lại sân Juventus Arena đến Hè năm 2016.

Trước đó, khi còn khoác áo Barcelona, hậu vệ này cũng đã có thời gian thi đấu theo dạng cho mượn tại Juventus ở mùa bóng 2009-2010. Chi tiết về giá trị chuyển nhượng cũng như mức lương mà Caceres được nhận hiện vẫn chưa được đôi bên tiết lộ với báo giới.

Trong một diễn biến khác, Juventus vừa nhận được lời cảnh báo từ Prescara rằng họ đang bị một số đội bóng khác vượt mặt trong cuộc đua giành chữ ký của Marco Verratti. Ngôi sao tuổi teen này vừa được HLV Prandelli triệu tập vào danh sách sơ bộ của ĐT Italia tham dự VCK Euro 2012.

Trong khi Verratti vẫn đang băn khoăn về việc nên đầu quân cho Juventus hay tiếp tục ở lại đội bóng chủ quản thì ban lãnh đạo Precara bất ngờ tuyên bố rằng AC Milan cũng chen chân vào thương vụ này, và khiến "Bà đầm già" mất vị trí dẫn đầu trong cuộc chiến vì Veratti.

"Có một vài đội bóng đang đứng trên Juventus trong cuộc đua này, trong đó có Milan", GĐTT Daniele Delli Carri của Precara tiết lộ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần