Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cái nhìn mới về cuộc sống của người nghèo

KTĐT - Ngày 24/1, Ngân hàng Thế giới (WB) và Viện Khoa học Xã hội Việt Nam đã công bố đánh giá nghèo Việt Nam năm 2012.

Báo cáo đã đưa ra một cách nhìn mới về cuộc sống của người nghèo đồng thời đi sâu tìm hiểu những hạn chế, cơ hội cho người nghèo thoát nghèo. Kết quả đánh giá nghèo 2012 là dữ liệu quan trọng trong việc cung cấp nguồn tin về tình trạng nghèo mới nhất cho hoạch định chính sách trong bối cảnh nền kinh tế thay đổi nhanh chóng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Việc làm cuối năm: lương cao, đa dạng ngành nghề 

Việc làm cuối năm: lương cao, đa dạng ngành nghề 

16 Nov, 03:27 PM

Kinhtedothi – Các DN trên địa bàn Thủ đô đang có nhu cầu tuyển dụng lao động tiếp tục tăng, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực thương mại – dịch vụ, du lịch, công nghiệp chế biến - chế tạo, xây dựng, điện tử... Đây là cơ hội để người lao động tìm được việc làm phù hợp với khả năng và mức thu nhập thỏa đáng.

Thanh Hóa kéo giảm mạnh vi phạm tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

Thanh Hóa kéo giảm mạnh vi phạm tàu cá, quyết liệt chống khai thác IUU

16 Nov, 03:25 PM

Kinhtedothi.vn – Chỉ trong hơn một tháng (2/10 – 13/11/2025), Thanh Hóa đã kéo giảm số tàu cá vi phạm từ 335 xuống còn 7, mức giảm mạnh nhất từ trước tới nay. Với vai trò nòng cốt, Công an tỉnh Thanh Hóa đang triển khai đồng bộ các biện pháp kiểm tra, kiểm soát và chuẩn hóa dữ liệu tàu cá, góp phần cùng cả nước nỗ lực gỡ “thẻ vàng” của Uỷ ban châu Âu (EC).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ