Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cải tạo, nạo vét nhiều tuyến cống, mương thoát nước

Kinhtedothi - Thực hiện "Năm trật tự và văn minh đô thị - 2014", từ đầu năm đến nay, Công ty Thoát nước Hà Nội đã triển khai cải tạo, nạo vét nhiều tuyến cống, mương thoát nước để bảo đảm vệ sinh môi trường TP.
Công ty đã triển khai vệ sinh bờ mái và nạo vét lòng sông Tô Lịch, Kim Ngưu với khối lượng 5.660m3 bùn, đất; Vệ sinh và duy trì mực nước và chất lượng nước các hồ trong nội thành; Kịp thời thay thế  và sửa chữa các ga thu, ga thăm, nắp cống vỡ để bảo đảm thoát nước và ATGT… Trong thời gian tới, khi bước vào cao điểm mùa mưa, Công ty Thoát nước Hà Nội sẽ tăng cường công tác bảo vệ hành lang thoát nước chống tái lấn chiếm, bảo đảm thông thoáng dòng chảy; vận hành có hiệu quả các trạm bơm như Yên Sở, Đồng Bông 1 và 2, đập Thanh Liệt để hạn chế số điểm và thời gian úng ngập mỗi khi có mưa to.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ngãi khắc phục xong sự cố vỡ hố chứa rác

Quảng Ngãi khắc phục xong sự cố vỡ hố chứa rác

20 Sep, 10:13 AM

Kinhtedothi - Sau sự cố vỡ hố chứa rác tại Khu liên hiệp xử lý chất thải rắn xã Sa Loong (Kon Tum cũ), chính quyền tỉnh Quảng Ngãi cùng các đơn vị liên quan đã khẩn trương triển khai biện pháp xử lý.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ