Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cận cảnh Compaq AirLife 100 chạy Android

KTĐT - Chiếc netbook nhỏ gọn của HP sẽ chạy hệ điều hành Android cùng bộ vi xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz.

KTĐT - Chiếc netbook nhỏ gọn của HP sẽ chạy hệ điều hành Android cùng bộ vi xử lý Snapdragon tốc độ 1GHz.

Đây là sản phẩm đã từng được HP giới thiệu tại hội chợ triển lãm công nghệ CES2010 vừa rồi. Nhưng tới thời điểm hiện tại, hãng mới đặt tên chính thức của nó là Compaq AirLife 100. Model này sẽ chạy hệ điều hành Android với vi xử lý Snapdragon 1GHz và nhiều khả năng sẽ được bán độc quyền thông qua hợp đồng với nhà mạng Telefonica. Hiện chưa có thông tin và giá bán của Compaq AirLife 100.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

Lừa đảo AI bùng phát dịp cuối năm và yêu cầu cấp thiết về sử dụng “khiên 3 lớp”

04 Dec, 12:12 PM

Kinhtedothi - Càng cận kề cuối năm, tội phạm mạng càng tăng tốc với những chiêu thức lừa đảo tinh vi, đặc biệt là việc tận dụng AI để giả mạo thương hiệu, nhân viên hỗ trợ hay thậm chí khuôn mặt người quen. Việc trang bị “khiên 3 lớp” theo khuyến nghị của các chuyên gia trở thành yêu cầu cấp thiết đối với người dân và doanh nghiệp.

Galaxy Z TriFold ra mắt

Galaxy Z TriFold ra mắt

03 Dec, 11:09 AM

Kinhtedothi- Mới đây, Galaxy Z TriFold - mẫu điện thoại gập ba đầu tiên của Samsung đã được ra mắt với hàng loạt công nghệ tiên tiến, hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ