Cận cảnh điện thoại HTC 7 Trophy tại TP HCM

Chia sẻ

KTĐT - Sau HD 7, một dòng điện thoại khác chạy Windows Phone 7 của hãng HTC cũng đã xuất làm thị trường smartphone chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft thêm phong phú.

KTĐT - Sau HD 7, một dòng điện thoại khác chạy Windows Phone 7 của hãng HTC cũng đã xuất làm thị trường smartphone chạy hệ điều hành mới nhất của Microsoft thêm phong phú.
 
Điện thoại HTC 7 Trophy có tại cửa hàng Hnam Mobile TP HCM với giá khoảng 18 triệu đồng. Máy được đựng trong hộp màu trắng khá đẹp. Trophy có kích thước 118,5 mm x 61,5 mm x 11,96 mm, nặng 140 g, màn hình 3,8 inch độ phân giải 480 x 800 WVGA. Mặt trước có các nút điều khiển chính, logo HTC và loa.
 
Phía trên có nút nguồn và giắc cắm tai nghe 3.5 mm.
 
Cạnh trái là nút điều chỉnh âm thanh và cổng kết nối USB.
 
Phía bên kia là nút mở ứng dụng camera.
 
Mặt sau trang bị camera 5 megapixel cùng đèn flash LED, logo HTC và Windows Phone.
 
Sim và thẻ nhớ được gắn bên trong. Trophy dùng pin Lithium-ion polymer hoặc Lithium-ion 1300 mAh. Bộ nhớ trong 8GB, bộ nhớ ROM 512 MB, bộ nhớ RAM 576 MB, điện thoại chạy hệ điều hành mới nhất Windows Phone 7.
 
Giao diện Metro UI với các biểu tượng hình vuông màu sắc bắt mắt xếp thành khối hoặc có thể chọn giao diện đổ xuống theo dạng "list". Trong menu chính có ứng dụng HTC Hub bao gồm các ứng dụng như thời tiết, chứng khoán, chuyển đổi, tinh chỉnh... Ngoài ra còn có các tính năng chụp và tải hình ảnh trực tiếp lên Facebook, Windows Live, kết nối mạng xã hội...
 
Máy kết nối 3G với tốc độ tải về 7,2 Mbps, tải lên 2 Mbps, kết nối GPRS, EDGE, và Wi-Fi chuẩn 802.11 b/g/n. Kết nối Internet bằng trình duyệt Internet Explorer khá nhanh.
 
Ứng dụng văn phòng Office.
 
Điện thoại HTC 7 Trophy thỏa mãn đam mê chơi game của người dùng thông qua ứng dụng kết nối Xbox LIVE, là dịch vụ chơi game trực tuyến cho phép tải và chơi game o­nline. 
 
Camera 5 megapixel quay phim và chụp hình rõ nét.
 
Ngoài ra điện thoại HTC 7 Trophy còn có chức năng Photo Enhancer cho phép chỉnh sử hình ảnh trực tiếp ngay trên máy.