Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cận cảnh đường hoa Xuân Đà Nẵng sắp mở cửa

Kinhtedothi- Công nhân đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để đường hoa Xuân Đà Nẵng 2024 mở cửa phục vụ người dân, du khách đến tham quan, thưởng lãm, du xuân.
Ghi nhận của Kinh tế và Đô thị vào ngày 5/2 tại khu vực triển khai trang trí đường hoa Xuân 2024 của Đà Nẵng ở bờ Tây sông Hàn hai bên cầu Rồng, các công nhân đang làm việc khẩn trương.
Nhìn tổng thể, diện mạo của đường hoa Xuân Đà Nẵng 2024 đã gần như hoàn thành, ấn tượng và đa sắc màu.
Năm nay là năm Giáp Thìn nên linh vật Rồng luôn được chọn để làm điểm nhấn của đường hoa Xuân. 
Bên cạnh đó, các loài hoa được trang trí có màu sắc rất sặc sỡ.
Một tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Nằm cạnh cầu Rồng nên các linh vật Rồng được lắp đặt trang trí tại đường hoa Xuân Đà Nẵng 2024 cũng rất ấn tượng và đáng yêu.
Đây sẽ là góc được nhiều người chụp ảnh trong dịp Xuân này.
Công nhân hối hả làm việc để đường hoa Xuân Đà Nẵng 2024 sớm mở cửa phục vụ người dân, du khách.
Nhiều người đã tranh thủ đến đây du xuân, chụp ảnh.
Khu vực vườn hoa đào đã hoàn thành và phục vụ người dân, du khách.
Vườn mai vàng cũng rất ấn tượng.
Phía Tây Bắc khu vực đuôi cầu Rồng cũng nằm trong khuôn viên đường hoa Xuân Đà Nẵng 2024. Tại đây, công nhân cũng đang khẩn trương hoàn thiện các tiểu cảnh.
Năm nay, UBND TP Đà Nẵng đầu tư gần 20 tỷ đồng để thực hiện 15 vị trí trang trí hoa và 6 vị trí trang trí điện chiếu sáng phục vụ Tết Giáp Thìn. Dự kiến các hạng mục công trình trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ hoàn thành trước ngày 7/2 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão) và tổ chức phục vụ người dân đến tham quan, thưởng lãm đến hết ngày 19/2 (mồng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn).
Nhộn nhịp chợ hoa Tết Đà Nẵng

Nhộn nhịp chợ hoa Tết Đà Nẵng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lan tỏa sự quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

Lan tỏa sự quan tâm, chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động

01 May, 05:00 AM

Kinhtedothi - Tháng 5 hàng năm đã trở thành "điểm hẹn", là tháng cao điểm tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên (ĐV), người lao động (NLĐ) về mọi mặt, cả về vật chất, tinh thần và sức khỏe. Nhân dịp này, Báo Kinh tế và Đô thị đã có cuộc trò chuyện với Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội Phạm Quang Thanh về những hoạt động của Công đoàn Hà Nội trong chăm lo đời sống NLĐ Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ