Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh báo mưa dông khu vực trung tâm Hà Nội chiều nay 9/8

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin cảnh báo mưa dông khu vực nội thành Hà Nội chiều nay 9/8.

Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị dông sét và ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu tiếp tục phát triển trên khu vực huyện Hoài Đức, Gia Lâm, quận Hoàng Mai, Long Biên, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình của TP Hà Nội.

Trong khoảng từ nay đến 3 giờ tới, vùng mây này sẽ gây mưa cho khu vực trung tâm TP Hà Nội: Hoàng Mai, Long Biên, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Nam Từ Liêm và có khả năng mở rộng sang các quận/huyện lân cận. Trong cơn mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

EVNNPC: Khẩn trương khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ

EVNNPC: Khẩn trương khắc phục sự cố lưới điện do mưa lũ

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần thiết phải có “cú đấm thép”

Cần thiết phải có “cú đấm thép”

22 May, 04:55 AM

Kinhtedothi - Ô nhiễm môi trường tại các làng nghề đang là vấn nạn nhức nhối trên cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân và sự phát triển bền vững. Nhiều địa phương vẫn loay hoay tìm giải pháp, trong khi đó, tỉnh Bắc Ninh đã mạnh tay áp dụng “cú đấm thép” và đạt được những kết quả tích cực.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ