Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh báo mưa lớn cục bộ, dông, lốc khu vực nội thành Hà Nội

Kinhtedothi - Chiều 8/7, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin cảnh báo mưa lớn cục bộ, dông, lốc, sét khu vực nội thành Hà Nội.

Qua theo dõi trên ảnh vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu đang tồn tại ở các huyện Ba Vì, Sơn Tây, Phúc Thọ, Thạch Thất. Vùng mây này đang di chuyển từ phía tây hướng vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 3 giờ tới, các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân có mưa rào và dông. Sau đó, mưa dông có thể mở rộng sang các quận khác thuộc nội thành Hà Nội. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1

Bắc Giang: chủ động phương án ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất

Bắc Giang: chủ động phương án ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất

Ấn Độ: mưa lớn ảnh hưởng hơn 300 chuyến bay

Ấn Độ: mưa lớn ảnh hưởng hơn 300 chuyến bay

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần thiết phải có “cú đấm thép”

Cần thiết phải có “cú đấm thép”

22 May, 04:55 AM

Kinhtedothi - Ô nhiễm môi trường tại các làng nghề đang là vấn nạn nhức nhối trên cả nước, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân và sự phát triển bền vững. Nhiều địa phương vẫn loay hoay tìm giải pháp, trong khi đó, tỉnh Bắc Ninh đã mạnh tay áp dụng “cú đấm thép” và đạt được những kết quả tích cực.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ