Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát 141 trả lại xe máy cho người dân sau 1 năm bị mất

Kinhtedothi - Cảnh sát làm nhiệm vụ đã phát hiện thanh niên đi xe không đội mũ bảo hiểm, quá trình kiểm tra cảnh sát 141 đã truy ra chiếc xe máy là xe gian…
Đại úy Chính thông báo tin cho ông
Đại úy Nguyễn Văn Chính báo tin cho chủ chiếc xe bị mất trước đó.
Trước đó, vào khoảng 19h ngày 6/9, Tổ công tác Y2-141 (Công an TP Hà Nội) do Đại úy Nguyễn Văn Chính - Đội phó Đội CSGT số 2, làm Tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ trên phố Hoàng Cầu (quận Đống Đa - Hà Nội).

Cùng thời điểm trên, Tổ công tác phát hiện thấy nam thanh niên điều khiển xe Air Blade gắn biển 29D1 - 485.42 không đội mũ bảo hiểm nên ra hiệu dừng để kiểm tra. Quá trình làm việc, người lái không xuất trình được đăng ký xe.

Bằng nghiệp vụ, Đội phó Đội CSGT số 2 nghi biển số này bị làm giả. Theo Đại úy Chính, qua kiểm tra số liệu từ PC67, BKS 29D1 - 485.42 không được cấp cho xe Air Blade này, ngoài ra, từ số máy của xe, tổ công tác xác minh biển thật là 29D1-522.95. Chủ xe bị mất trộm từ cuối năm 2015.
Chiếc xe máy lực lượng chức năng phát hiện.
Chiếc xe máy lực lượng chức năng phát hiện.
Khi nhận thông tin chiếc xe máy được tìm thấy, ông Trần Xuân Hồng (SN 1962, ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, tối ngày 27/11/2015, ông để xe trước cửa nhà để vào bên trong. Chưa đến 5 phút sau, người đàn ông quay ra thì phát hiện chiếc xe tay ga đã biến mất. Sau đó, ông Hồng đến trình báo Công an phường Minh Khai. Đến tối 6/9/2016, ông Hồng đang ăn cơm tối thì cảnh sát gọi đến xác nhận tài sản. Có mặt tại chốt ngay sau đó, chủ phương tiện tỏ rõ sự vui mừng và bày tỏ lòng cảm ơn đến các chiến sĩ cảnh sát.

Tại công an phường Trung Liệt, thanh niên điều khiển được xác định tên là Nguyễn Tuấn Anh (SN 1970, ở quận Thanh Xuân). Anh Tuấn Anh cho biết mua chiếc Air Blade không giấy tờ với giá 13 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lai Châu: Bộ đội Biên phòng tiên phong thu hẹp khoảng cách số ở biên giới

Lai Châu: Bộ đội Biên phòng tiên phong thu hẹp khoảng cách số ở biên giới

06 Dec, 11:28 AM

Kinhtedothi - Ở khu vực biên giới Lai Châu, nơi còn nhiều điểm lõm sóng và người dân thiếu điều kiện tiếp cận pháp luật, chuyển đổi số trở thành yêu cầu dân sinh cấp thiết. Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu, lực lượng tiên phong và đứng đầu trong triển khai chuyển đổi số của hệ thống biên phòng, đang đưa các giải pháp số trực tiếp đến người dân, giúp rút ngắn khoảng cách và nâng cao mức độ an toàn thông tin.

Kỳ lạ chuyện rửa cà phê khi còn trên cây ở Lâm Đồng

Kỳ lạ chuyện rửa cà phê khi còn trên cây ở Lâm Đồng

06 Dec, 10:15 AM

Kinhtedothi - Ảnh hưởng của mưa lũ, nhiều vườn cà phê tại xã Quảng Phú (Lâm Đồng) bị ngập sâu trong nước. Ngoài thiệt hại về sản lượng, chất lượng, các chủ vườn còn đối mặt với việc không thuê được nhân công vì sau khi nước rút, cà phê dính nhiều bùn đất, nhiều hộ phải bơm nước rửa cà phê trước khi gọi nhân công đến hái.

Không khí lạnh có xu hướng gia tăng về tần suất, cường độ

Không khí lạnh có xu hướng gia tăng về tần suất, cường độ

06 Dec, 07:44 AM

Kinhtedothi - Trong tháng 12/2025, trên khu vực Biển Đông có khả năng xuất hiện từ 1-2 cơn bão, áp thấp nhiệt đới; không khí lạnh có xu hướng gia tăng về tần suất, cường độ và có thể xuất hiện tình trạng rét đậm, rét hại ở khu vực phía Bắc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ