Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cảnh sát cùng người dân cứu kịp thời thanh niên định nhảy sông Hồng tự tử

Kinhtedothi - Phát hiện một thanh niên đang trèo qua lan can cầu Chương Dương đòi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Cảnh sát giao thông cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế, đưa thanh niên tới khu vực an toàn.

Vào khoảng 17 giờ 35 phút ngày 3/7, nhận được tin báo tại nhịp 7 cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên (Hà Nội) có thanh niên định tự tử, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) gồm Đại úy Phan Đức Hùng, Trần Trung Kiên và Nguyễn Quang Vinh cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng tiếp cận.

Cảnh sát giao thông cùng người dân kịp thời cứu nam thanh niên đang trèo qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hồng.

Thời điểm có mặt tại hiện trường, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên đang trèo qua lan can cầu. Để phân tán sự chú ý của đối tượng, Cảnh sát giao thông cùng người dân đã tổ chức phân luồng, đồng thời tiếp cận khuyên bảo nam thanh niên.

Thế nhưng, nam thanh niên vẫn kiên quyết đòi nhảy xuống sông Hồng.

Với sự mưu trí, lợi dụng lúc nam thanh niên không chú ý, tổ công tác cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế, đưa tới khu vực an toàn.

Bước đầu, tại Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, đã làm rõ người có ý định tự tử là Đ.H.S (SN 1997, ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái).

Ngay sau đó, Tổ công tác đã liên hệ với người nhà anh Đ.H.S để phối hợp cùng giải quyết sự việc.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

Mưa lũ diễn biến phức tạp tại Quảng Ngãi

26 Oct, 08:26 PM

Kinhtedothi - Mưa lớn kéo dài khiến nhiều khu vực ở Quảng Ngãi ngập sâu, sạt lở đất gây chia cắt giao thông, hàng chục hộ dân phải sơ tán khẩn cấp để đảm bảo an toàn.

Kỳ 2: Năm Nhi - nữ chỉ huy gan dạ mưu trí

Kỳ 2: Năm Nhi - nữ chỉ huy gan dạ mưu trí

26 Oct, 06:53 PM

Kinhtedothi – Để có được trận đánh tàu thành công vang dội, đánh chìm và phá hủy hàng chục tàu chiến Mỹ tại chi khu Rạch Ráng, Cà Mau năm 1969, ngoài một tập thể gan dạ anh hùng, còn phải kể đến vai trò chỉ huy mưu trí, dũng cảm trong trận đánh của nữ Tổ trưởng quân báo Nguyễn Thị Nhi.

Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025: Không gian sống động, trải nghiệm bất tận mỗi ngày ở VEC

Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025: Không gian sống động, trải nghiệm bất tận mỗi ngày ở VEC

26 Oct, 04:25 PM

Kinhtedothi - Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) đã chính thức mở cửa với quy mô lớn chưa từng có. Được Bộ Công Thương và Tập đoàn Vingroup phối hợp tổ chức, không gian hội chợ mở ra một hành trình mua sắm và trải nghiệm đa sắc. Sau “kỳ tích” Triển lãm A80 với hơn 10 triệu lượt khách, Hội Chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025 là dấu ấn mới của Vingroup trong vai trò nhà tổ chức và kiến tạo không gian cho những sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ