DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cảnh sát giao thông giúp bé gái bị lạc tìm được người thân

01-05-2016 14:00
Kinhtedothi - Sáng 1/5, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã giúp các cháu bé bị lạc tìm được người thân…
 Chiến sỹ CSGT đã giúp bé gái tìm được người thân.
Chiến sĩ CSGT đã giúp bé gái tìm được người thân.
Vào khoảng 10h25 ngày 1/5, Trung úy Nguyễn Trung Kiên - Đội CSGT số 1 đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Ngô Quyền - Tràng Tiền phát hiện một cháu bé vừa đi vừa khóc trên đường đã kịp thời hỗ trợ.

Sau khi hỏi han biết cháu bé bị lạc bố mẹ khi đi mua sách trên phố Đinh Lễ, ngay lúc đó, Trung úy Nguyễn Trung Kiên đã động viên, trấn an tinh thần rồi đưa cháu bé về đơn vị an toàn. Sau đó, các chiến sĩ đã tìm cách liên hệ với gia đình, người thân của cháu bé để đến nhận lại cháu. Tại trụ sở Đội CSGT số 1, chị Ngô Thu Tr. (SN 1979 ở Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) đã vui vẻ đón cháu L.P.L (SN 2007) về cùng gia đình.

Cũng trong khoảng thời gian trên, tại khu vực tháp Hòa Phong đối diện phố Đinh Lễ, một bé trai khoảng 3 tuổi cũng bị lạc bố mẹ đứng khóc cũng được các nữ CSGT Hoàn Kiếm giúp đỡ. Cháu bé trong lúc sợ hãi chỉ nhớ được tên là Quốc Cường.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang khẩn trương xác minh tìm cách liên lạc gia đình cháu bé.
TAG: