Cảnh sát giao thông kịp thời tìm trao trả chủ nhân chiếc ví rơi trên đường

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Khi nhận lại tài sản, anh Đỗ Hữu Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước việc làm vì Nhân dân phục vụ của các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông.

Chiều tối ngày 9/10, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an TP Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản bị mất cho công dân Đỗ Hữu Nghĩa (SN 1997, ở huyện Mê Linh, Hà Nội) cùng số tiền lớn.

Anh Đỗ Hữu Nghĩa vui mừng nhận lại tài sản.
Anh Đỗ Hữu Nghĩa vui mừng nhận lại tài sản.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 8/10 trong quá trình phân luồng giao thông tại ngã tư Nguyễn Xiển - Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân (Hà Nội), Đại uý Trần Doãn Tuyên và Mai Thanh Tùng, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông đã nhặt được chiếc ví của một người đi xe máy bị đánh rơi. Vào thời điểm trên, tuyến đường đang đông mật độ phương tiện dày đặc nên chưa thể xác định ngay người bị mất tài sản.

Sau đó, 2 chiến sĩ đã báo cáo chỉ huy đơn vị, đồng thời kiểm đếm những tài sản trong chiếc ví gồm: căn cước công dân, đăng ký phương tiện, 2 phiếu xuất bán thuốc… và môt số tiền lớn. Qua xác minh, tổ công tác đã liên hệ được với anh Đỗ Hữu Nghĩa để nhận lại tài sản.

Khi đến trụ sở công an nhận lại tài sản, anh Nghĩa cho biết, số tiền và những giấy tờ trên vô cùng quan trọng nếu bị thất lạc sẽ không biết xử lý ra sao. Nhất là 2 đơn thuốc trị giá cao đang đi lấy cho gia đình. Qua vụ việc trên, anh Nghĩa bày tỏ sự cảm kích trước việc làm vì Nhân dân phục vụ của các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần