Cảnh sát PCCC tìm nạn nhân đuối nước trên sông Nhuệ

Vũ Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào khoảng 11 giờ ngày 13/12 xảy ra vụ tai nạn đuối nước trên sông Nhuệ, khu vực đội 8, thôn Trát Cầu, xã Tiền Phong, Thường Tín, Hà Nội.

Nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân có nạn nhân đuối nước, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 điều động 1 xe chỉ huy, 1 xe chữa cháy và 2 xe chuyên dụng cùng 43 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường xử lý vụ việc.
 
Nắm bắt thông tin từ những người chứng kiến sự việc, xác định nạn nhân có thể đã tử vong do đuối nước. Thượng tá Lã Văn Tuyên – Phó trưởng phòng, Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã chỉ đạo các lực lượng tham gia tìm kiếm nạn nhân quanh vị trí cuối cùng thấy nạn nhân. Tuy nhiên, do đoạn sông vừa được nạo vét sâu, người chứng kiến cung cấp thông tin chưa chính xác nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Đến 15 giờ 20 lực lượng cứu hộ - Phòng Cảnh sát PC&CC số 12 đã vớt được thi thể trong tình trạng người co cứng cách hiện trường nơi nạn nhân nhảy khoảng 10m. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Từ Ly (47 tuổi), trú tại làng Chiếc, xã Tiền Phong. Theo nguồn tin ban đầu, trước đó tại khu vực cầu Chiếc đã xảy ra mâu thuẫn, gây gổ đánh nhau giữa nạn nhân và một người đàn ông liên quan đến việc tranh chấp đống phế liệu rác thải. Người kia bị thương, còn ông Ly chạy trốn bằng cách nhảy xuống sông. Có thể trong khi bơi, nạn nhân đã bị chuột rút - một Cảnh sát chữa cháy CNCH cho biết.

Hiện vụ việc đã bàn giao cho cơ quan điều tra tiếp tục khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.