Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Canon “khoe” hai máy ảnh mới nhất tại Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 23/5, hơn nghìn người yêu nhiếp ảnh đã có mặt tại khách sạn J.W. Marriot Hà Nội để “thực mục sở thị” hai máy ảnh mới nhất của Canon là EOS 5DS và 5DS R trong khuôn khổ chuỗi hội thảo quốc tế trải nghiệm các siêu phẩm này.
EOS 5DS và 5DS R là hải sản phẩm được đánh giá là phát minh nâng tầm công nghệ nhiếp ảnh toàn cầu, phù hợp với thị hiếu, nhu cầu người dùng, từ bán chuyên đến chuyên nghiệp. Với bộ cảm biến CMOS 50.6 Megapixels và chip xử lý ảnh Dual DIGIC6, hai dòng máy này cung cấp những bức ảnh sắc nét với độ phân giải lớn nhất hiện có trên thị trường.

Bên cạnh độ phân giải cao, chiếc máy ảnh còn được trang bị hệ thống lấy nét 61 điểm, trong đó có 41 điểm lấy nét chữ thập, giúp người dùng nhanh chóng lấy nét với độ chính xác cực cao khi chụp những đối tượng di chuyển nhanh. 

Ngoài ra, hệ thống theo dõi nét thông minh EOS iTR AF giúp tăng cường khả năng lấy nét mang đến cho người dùng những hình ảnh rõ nét và mượt trong mọi tình huống. Hệ thống tự động đo sáng với cảm biến quan trắc 150.000 pixel RGB+IR đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bên cạnh việc được trải nghiệm hai siêu phẩm này, người yêu nhiếp ảnh còn được giao lưu với nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Kevin Ou-một trong mười nhiếp ảnh gia có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Mỹ được bình chọn bởi tạp chí Creative USA.

Được biết, Việt Nam là nước thứ ba trong năm quốc gia tại khu vực Đông Nam Á được lựa chọn để tổ chức sự kiện đình đám này của Canon, bên cạnh Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

Quy định mới về thành lập tổ chức khoa học và công nghệ

17 Oct, 06:43 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 262/2025/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo về thông tin, thống kê, đánh giá, chuyển đổi số và các vấn đề chung.

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

App di động giúp người dân chủ động trước thiên tai

17 Oct, 05:21 PM

Kinhtedothi - Từ tháng 8 đến nay, Việt Nam liên tiếp hứng chịu nhiều cơn bão lớn như Ragasa, Bualoi và mới nhất là Matmo, khiến nhiều địa phương miền Bắc và Bắc Trung Bộ chịu thiệt hại nặng nề. Khi biến đổi khí hậu diễn biến ngày càng khốc liệt, công nghệ di động đang nổi lên như công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người dân sớm nhận biết, chuẩn bị và chủ động ứng phó trước thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ