Cặp đôi Galaxy S6/S6 Edge đột ngột giảm hơn 2 triệu đồng

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đây là đợt giảm giá mạnh nhất của 2 chiếc smartphone được đánh giá là hàng đầu trên thị trường Việt.

Trong ngày hôm nay (12/8), hàng loạt các đại lý phân phối smartphone đã điều chỉnh giảm giá bán ra của cặp đôi Galaxy S6/S6 Edge. Được biết đây là mức giảm do chính Samsung áp dụng cho thị trường Việt Nam.

Cụ thể,  Galaxy S6 Edge có mức giảm lớn nhất lên tới 2,5 triệu đồng, hiện phiên bản 32GB và 64GB chỉ còn lần lượt 17,49 và 18,49 triệu đồng. Đối với Galaxy S6 cũng giảm tới 2,1 triệu đồng, hiện đang có mức giá 14,49 triệu cho bản 32 GB.

 
Cặp đôi Galaxy S6/S6 Edge
Cặp đôi Galaxy S6/S6 Edge
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới đợt giảm giá mạnh lần này của Galaxy S6/S6 Edge. Ngoài việc số lượng tiêu thụ trên toàn cầu nói chung và ở Việt Nam nói riêng là không thực sự khởi sắc, mặc dù đây hiện là các smartphone cao cấp nhất hiện nay nhưng sức hút vẫn kém hơn nhiều khi so với iPhone 6/6Plus. Bên cạnh đó các smartphone mới đến từ Sony, Microsoft hay HTC sắp được ra mắt cũng tạo nên sức ép đáng kể lên cặp đôi của Samsung.

Ngoài ra, với việc điều chỉnh giá bán này rất có thể là động thái dọn đường cho Galaxy Note 5 sẽ ra mắt vào 13/8 tới. Dự kiến chiếc máy mới này sẽ đến tay người dùng Việt ngay trong những ngày đầu tiên của tháng 9.

Không chỉ giảm giá Galaxy S6/S6 Edge, Samsung cũng điều chỉnh giá bán của 1 smartphone tầm trung khác là Galaxy A7 từ mức 10 triệu đồng xuống còn 9 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần