Carlssson tân trang Mercedes-Benz CLS Sport

Chia sẻ

KTÐT - Phải chờ tới tháng 1 năm tới, Mercedes-Benz CLS Sport mới có mặt trong các showroom của hãng, tuy nhiên nhà độ từ Đức, Carlssson đã trình làng gói trang bị nâng cấp cho mẫu sedan hạng sang này.

KTÐT - Phải chờ tới tháng 1 năm tới, Mercedes-Benz CLS Sport mới có mặt trong các showroom của hãng, tuy nhiên nhà độ từ Đức, Carlssson đã trình làng gói trang bị nâng cấp cho mẫu sedan hạng sang này.

Gói độ Carlssson dành cho CLS Sport gồm những thay đổi về ngoại thất, tăng cường hiệu quả khí động học và những nâng cấp vận hành.

Nhà độ Đức tân trang lại ngoại thất, mang đậm tinh thần thể thao cho sedan CLS Sport, được thể hiện trên cản trước mới, được bổ sung cánh gió, đèn LED sương mù, cánh gió bên, trong khi đuôi xe được chuốt lại bộ phận khuếch tán gió và không gian bên trong cụm đèn hậu mới được sắp xếp lại cùng cánh gió sau.

Những hộc gió bên, lưới tản nhiệt thiết kế lại và nắp ca-pô mới cũng là những thay đổi của gói nâng cấp dành cho Mercedes-Benz CLS Sport. Ngoài ra, khách hàng cũng có thêm 2 tùy chọn la-zăng hợp kim nhôm thiết kế 10 chấu mới.

Về nội thất, danh sách nâng cấp của Carlssson bao gồm vô-lăng thể thao bọc vải Alcantara, pedal và khoang để chân được làm từ nhôm, thêm vào đó là thảm sàn đặc biệt với lô-gô của Carlssson.

Đối với sức mạnh vận hành, Carlssson nâng cấp động cơ xăng CLS 350 CGI và động cơ diesel 350 CDI V6, giúp động cơ xăng này có thể sản sinh sức mạnh 333 mã lực và mô-men xoắn 410Nm từ mức tiêu chuẩn 306 mã lực và 370Nm.

Sử dụng động cơ mới, Mercedes-Benz CLS Sport có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,9 giây, giảm từ mức 6,1 giây.

Nhờ việc động cơ S-Tronic Diesel của Carlssson, CLS 350 CDI nay có thể cho công suất 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780Nm, tăng từ con số 265 mã lực 650Nm của phiên bản tiêu chuẩn. Động cơ diesel này giúp chiếc sedan đạt tốc độ 100km/h từ vị trí xuất phát trong 5,9 giây thay vì 6,2 giây của bản chuẩn.

Những nâng cấp vận hành khác dành cho CLS Sport còn có hệ thống treo C-Tronic của Carlssson phát triển, giúp hạp thấp chiều cao lái xuống 30mm, cũng như hệ thống lò xo có thể điều chỉnh tức thời tùy thuộc vào từng điều kiện địa hình khác nhau.