DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

CĐV Chelsea – Liverpool ẩu đả túi bụi vì Gerrard

28-04-2014 16:16
Kinhtedothi - Ức chế khi thần tượng Gerrard bị CĐV Chelsea giễu cợt, đám đông người hâm mộ Liverpool đã lao vào ẩu đả bên ngoài sân Anfield, khiến cảnh sát phải có mặt để can thiệp.
Một cảnh tượng không đẹp đã xảy ra bên ngoài sân Anfield sau trận cầu tâm điểm vòng 36 giữa Liverpool và Chelsea. Như đã biết, Chelsea đã có chiến thắng 2-0 ấn tượng trước “The Kop” bắt nguồn từ sai lầm của thủ quân Gerrard. Trận thua này khiến giấc mộng lần đầu vô địch Ngoại hạng Anh sau 24 năm chờ đợi của Liverpool thực sự bị đe dọa.

Đây là trận thắng cho thấy sự tài tình của Mourinho khi ông chỉ sử dụng đội hình B cho trận đấu này. CĐV Chelsea có quyền ăn mừng như bình thường nhưng chỉ có điều họ đã sai lầm khi đem Gerrard ra trêu chọc.
Ngay lập tức bạo lực đã xảy ra khi 2 nhóm CĐV lao vào đánh nhau. Cuộc ẩu đả chỉ chấm dứt khi lực lượng cảnh sát có mặt và bắt giữ một số CĐV quá khích. Hiện chưa rõ số người thương vong trong vụ việc này.
TAG: