CEO 1984 kết nối cùng phát triển, tạo giá trị trên thương trường

Khắc Kiên
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 16/7, Liên đoàn Doanh nhân 1984 (CEO 1984) tổ chức công bố Lễ ra mắt Ban điều hành và chương trình hành động của Liên đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 nhằm giao lưu, kết nối, tạo ra nhiều giá trị cho các thành viên.

Ban điều hành Liên đoàn Doanh nhân 1984 ra mắt. Ảnh: Khắc Kiên
Ban điều hành Liên đoàn Doanh nhân 1984 ra mắt. Ảnh: Khắc Kiên

Theo ông Nguyễn Hồng Quảng - Chủ tịch Liên đoàn CEO 1984, việc kết nối, đoàn kết, hợp tác ở thời điểm này là quan trọng hơn bao giờ hết. Liên đoàn Doanh nhân 1984 quyết tâm đồng lòng kết nối kinh doanh, cùng phát triển cho tất cả các thành viên.

Để làm tốt vai trò, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, Liên đoàn Doanh nghiệp 1984 sẽ thực hiện tốt những nhiệm vụ: Liên đoàn xác định kết nối kinh doanh là mục đích quan trọng hàng đầu và việc kết nối đầu tư, hợp tác giữa các doanh nghiệp trong và ngoài Liên đoàn, không chỉ giới hạn tại Thủ đô mà còn phát triển ra các mạng lưới ở các tỉnh, thành trên cả nước.

Làm tốt vai trò tạo dựng cộng đồng doanh nghiệp, đoàn kết; là cầu nối giữa doanh nghiệp với các tổ chức hội, các cơ quan, ban, ngành để đưa ra ý kiến phản biện; tập hợp kiến nghị, đề xuất, phản ánh, động viên, khích lệ doanh nghiệp vượt qua khó khăn; cảnh báo các xu hướng thị trường, định hướng các doanh nghiệp nắm bắt cơ chế, chính sách liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác hỗ trợ doanh nghiệp.

Theo Chủ tịch Liên đoàn CEO 1984 Nguyễn Hồng Quảng, đến nay, Liên đoàn Doanh nhân 1984 đã kết nạp được 80 thành viên chính thức, đại diện cho rất nhiều các ngành nghề sản xuất, dịch vụ, thương mại, tư vấn, đào tạo... Song song với kiện toàn ổn định bộ máy tổ chức, Liên đoàn đã có những hoạt động thiết thực kết nối kinh doanh như tổ chức cafe doanh nghiệp cuối tuần, tổ chức nhiều chuyến đi thăm quan, học hỏi các doanh nghiệp thành viên tại các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh.

GS-TS Nguyễn Hữu Ninh đã có những chia sẻ với các CEO 1984. Ảnh: Khắc Kiên
GS-TS Nguyễn Hữu Ninh đã có những chia sẻ với các CEO 1984. Ảnh: Khắc Kiên

GS. TS Nguyễn Hữu Ninh - Chủ tịch Hội đồng Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục, Môi trường và Phát triển (Hội Liên hiệp các KH - KT Việt Nam) cho biết, khoa học và công nghệ đang trở thành vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp 1984 cũng khống phải trẻ nhưng vẫn quyết tâm ra biển lớn là điều đáng mừng để kết nối và mở rộng chuỗi giá trị, mở rộng thị trường, thị phần và kết hợp đa chiều.

"Việc áp dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số giao thương nội khối thông qua hội sẽ nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp, qua đó sẽ góp phần cho mỗi doanh nghiệp, doanh nhân có thêm các đối tác khác để phát triển. Đây sẽ là một trong những nhân tố để phục hồi và phát triển nền kinh tế đất nước" - GS. TS Nguyễn Hữu Ninh nhấn mạnh.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần