Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chấm dứt bán vé đón, tiễn tại các ga

Kinhtedothi - Tại cuộc họp với Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam mới đây, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã yêu cầu đơn vị này chấm dứt ngay việc bán vé đón, tiễn tại các nhà ga.
Cụ thể, thay vì bán vé, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam sẽ phát thẻ vào ga cho người nhà đón, tiễn hành khách. Khi nhận thẻ, người dân sẽ để lại giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe, Đăng ký xe… để khi quay trở ra trả lại thẻ cho nhân viên nhà ga để nhận lại những giấy tờ. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

Đường sắt đô thị Văn Cao - Hòa Lạc: Mang nhiều kỳ vọng

22 Dec, 06:00 AM

Kinhtedothi - Ngày 19/12, tuyến đường sắt đô thị (ĐSĐT) số 5 Văn Cao - Hòa Lạc đã được khởi công. Đây được xem là một trong những tuyến ĐSĐT mang nhiều kỳ vọng nhất của Hà Nội, hạt nhân đầu tiên xây dựng hệ thống 91 đô thị theo mô hình TOD, đồng thời là tiền đề kéo dãn mật độ dân cư ra phía Tây Thủ đô.

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

Cần tiếp tục tập trung vào kịch bản tổ chức giao thông

22 Dec, 05:45 AM

Kinhtedothi - Việc đầu tư mở rộng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông cũng như tăng cường năng lực của vận tải hành khách công cộng đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, Hà Nội khó có thể sớm hoàn thành để giảm thiểu ùn tắc giao thông (UTGT).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ