Chấn thương của Văn Toàn và Tuấn Anh không bị tổn thương về xương

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Theo như kết quả chụp phim, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương. 

Sau trận thắng trước ĐT Indonesia, HLV Park Hang-seo chia lực lượng đội tuyển thành 2 nhóm trong buổi tập của ĐT Việt Nam tối ngày 8/6. Trong đó, nhóm thứ nhất là các cầu thủ đá chính hoặc thi đấu trong phần lớn thời gian trận đấu và nhóm thứ hai là các cầu thủ còn lại. Cụ thể, nhóm thứ nhất chỉ đi bộ quanh sân để thư giãn gân cốt, trong khi nhóm thứ hai có khối lượng vận động khá cao nhằm giải phóng sức ỳ cũng như rèn giũa thêm các mảng miếng chiến thuật, đảm bảo sẽ ở trong trạng thái sẵn sàng thi đấu nếu nằm trong sự lựa chọn của BHL ở trận đấu tới.

Trước đó, vào buổi chiều cùng ngày, tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Văn Toàn đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Tuấn Anh bị đau cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của một cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Căn cứ kết quả chụp phim, các các sỹ đội tuyển sẽ có giải pháp điều trị hồi phục phù hợp nhất cho 2 cầu thủ này. Theo đánh giá ban đầu, Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương, nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Sáng nay (9/6), toàn đội sẽ lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa Covid-19. Đây là quy định bắt buộc của AFC đối với các đội tuyển trước mỗi trận đấu.