Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chất lượng không khí Hà Nội tiếp tục duy trì ở mức tốt

Kinhtedothi - Chất lượng không khí trong ngày (24h gần nhất) tại nhiều trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đa phần ở mức tốt.
 
Chiều 25/4, đại diện của Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được tại 10 trạm quan trắc trên địa bàn TP đa phần ở mức tốt, trên dưới 50.
Ngày hôm nay, chất lượng không khí Hà Nội đa phần vẫn duy trì ở mức tốt, chỉ số AQI tăng nhưng không đáng kể. Một số khu vực ở mức trung bình như Phạm Văn Đồng, Hàng Đậu, Minh Khai, Hoàn Kiếm, Thành Công, chỉ số AQI dao động từ 53 - 59.
Theo đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, với chất lượng không khí như hôm nay không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân.
Tuy nhiên, để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, người dân nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình chất lượng không khí tại các trang công bố CLKK của cơ quan nhà nước, để biết được mức độ ảnh hưởng và có các biện pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
Người dân có thể theo dõi Chỉ số Chất lượng Không khí AQI trong những ngày tiếp theo tại website "moitruongthudo.vn". Đây là website chính thức của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để thông tin tới người dân chất lượng không khí nơi mình sinh sống được cập nhật liên tục hằng ngày.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triều cường “kép” tấn công hai miền Nam - Bắc, nước dâng vượt 4m, nguy cơ ngập diện rộng

Triều cường “kép” tấn công hai miền Nam - Bắc, nước dâng vượt 4m, nguy cơ ngập diện rộng

08 Nov, 04:34 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia phát đi bản tin cảnh báo triều cường tại vùng ven biển Bắc Bộ và phía Đông Nam Bộ. Đây là đợt triều cường có biên độ lớn, mực nước nhiều nơi đã và đang đạt mức cao, tiềm ẩn nguy cơ ngập úng cục bộ ở các khu vực trũng thấp và ngoài đê bao.

Bão Fung-Wong mạnh giật cấp 16, sẽ vào đâu?

Bão Fung-Wong mạnh giật cấp 16, sẽ vào đâu?

08 Nov, 04:34 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/11, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản tin cảnh báo về cơn bão mạnh Fung-Wong (Phượng Hoàng), đang hoạt động trên vùng biển phía Đông miền Trung Philippines và có khả năng đi vào Biển Đông trong 24–48 giờ tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ