Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy cửa hàng điện thoại, 8 người nhập viện

Khoảng 3h sáng nay, 5/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa bán điện thoại ở số 336 Cầu Giấy.
Theo anh Tĩnh, chủ cửa hàng, anh thuê tầng 1 căn nhà trên làm cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại. Gia đình anh 5 người cùng 3 người gia đình chị họ ở hai phòng tầng 2. Còn các phòng tầng 3, tầng 4 chủ nhà cho người khác thuê.
Nhiều đồ đạc trong cửa hàng điện thoại bị hư hỏng do vụ cháy.
Rạng sáng nay, anh đang ngủ cùng vợ con và người thân trên tầng hai phát hiện khói xộc vào phòng. Hốt hoảng chạy xuống tầng một, anh Tĩnh phát hiện 2 chiếc xe máy và nhiều đồ đạc trong bếp đang bốc cháy ngùn ngụt.

 “Tôi dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng không được. Khói lửa mù mịt nên không thể mở cửa thoát ra. Tôi hô hoán mọi người ra hành lang tầng 2 nhảy xuống thoát thân.” - anh Tĩnh kể.

Thoát được ra ngoài, 8 người trong gia đình anh Tĩnh bị khói đen ám người. Có người bị bỏng, người bị ngạt khí, khó thở. Tất cả đều được lực lượng 115 sơ cứu, sau đó chuyển vào Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện E cấp cứu. Trong đó, hai người thân anh Tĩnh bị ngã, chấn thương nặng trong quá trình tháo chạy từ lan can tầng 2 xuống.

Theo lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, sau khi được sơ cứu, anh Tĩnh và hai người khác đã được ra viện, 5 người khác vẫn đang được các bác sỹ điều trị.

Nhận tin báo về vụ cháy, Cảnh sát PCCC Cầu Giấy đã điều động xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, các hộ gia đình tầng trên biết nhưng không có lối thoát. Cảnh sát PCCC vừa dập lửa, vừa dùng thang giải cứu những người còn mắc kẹt. Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 4 người được cảnh sát giải cứu khỏi ngôi nhà cháy.

Vụ hỏa hoạn khiến nhiều đồ đạc trong cửa hàng điện thoại bị hư hỏng nặng. Nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, vụ cháy bùng phát từ gian bếp tầng một ngôi nhà.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tuyên Quang và Lai Châu đề phòng lũ quét, sạt lở đất do cơn bão số 2

Tuyên Quang và Lai Châu đề phòng lũ quét, sạt lở đất do cơn bão số 2

05 Jul, 02:40 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/7, tỉnh Tuyên Quang và Lai Châu tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy từ 5-20mm, có nơi trên 40mm. Cảnh báo, trong một vài giờ tới, các xã, phường trên địa bàn các tỉnh trên cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét trên các sông, suối, sạt lở đất trên sườn dốc.

Điện Biên: chủ động dự trữ hàng hóa phòng mưa lũ, sạt lở đất

Điện Biên: chủ động dự trữ hàng hóa phòng mưa lũ, sạt lở đất

05 Jul, 10:41 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Điện Biên vừa chỉ đạo các ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động dự trữ, điều phối hàng hóa phù hợp với đặc thù địa hình cũng như nhu cầu thực tiễn tại các khu vực có nguy cơ cao xảy ra mưa lũ, sạt lở đất.

Hội thao Công an Thủ đô: rèn luyện thể lực, bản lĩnh, ý chí của các chiến sỹ

Hội thao Công an Thủ đô: rèn luyện thể lực, bản lĩnh, ý chí của các chiến sỹ

04 Jul, 08:46 PM

Kinhtedothi - Phó Giám đốc Công an TP, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Công an Thủ đô, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền nhấn mạnh, các đơn vị tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, gắn với các phong trào thi đua, rèn luyện kỷ luật, bản lĩnh chính trị và nâng cao sức khỏe toàn diện cho cán bộ, chiến sỹ...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ