Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy lớn thiêu rụi nhà xưởng rộng hàng ngàn mét

Kinhtedothi - Khoảng 10h30 ngày 14/2, một đám cháy lớn bùng phát tại xưởng mùn cưa, bao bì nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (P. Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương) khiến nhiều hàng hóa, máy móc bị cháy rụi.
Khi đó, nhiều công nhân đang làm việc trong nhà xưởng, bất ngờ phát hiện khói bốc lên tại khu vực xay bột gỗ. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, khói bốc lên nghi ngút khiến nhiều bỏ chạy ra ngoài.

Nhiều người huy động bình chữa cháy mini dập lửa, các nguồn nước xung quanh được kéo đến để chữa cháy tại chỗ. Tuy nhiên, do nhà xưởng chứa nhiều vật dụng dễ cháy như mùn cưa, gỗ, bao bì nên ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh, nhiều người bị ngạt khói phải bỏ chạy, công tác chữa cháy tại chỗ bất thành. Ngọn lửa bùng cháy dữ dội và có nguy cơ cháy lan sang nhà xưởng kế bên.
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương cùng xe chữa cháy của cụm khu công nghiệp nhanh chóng đến hiện trường. Do nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vá chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.
Một xe ủi được điều động đến hiện trường ủi sập các bức tường để phun nước vào bên trong nhà xưởng. Đến 13h30 cùng ngày, đám cháy được khống chế không cháy lan nhưng bên trong khói vẫn âm ỉ bốc lên, lực lượng chữa cháy phải liên tục phun nước.
Tại hiện trường, khu nhà xưởng rộng hàng ngàn mét và nhiều hàng hóa cùng máy móc bị cháy rụi hư hỏng nặng. Rất may vụ việc không gây thương tích gì về người.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

Hà Tĩnh: ngư dân "xông biển" lấy lộc mùa Xuân mới

21 Feb, 11:56 AM

Kinhtedothi - Sau những ngày vui Tết Nguyên đán Bính Ngọ, ngư dân tỉnh Hà Tĩnh đã nô nức vươn khơi "xông biển" lấy lộc. Với họ, chuyến đi biển đầu Xuân mang nhiều ý nghĩa, cầu mong năm mới thuận buồm, xuôi gió, tôm cá đầy ắp khoang thuyền.

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

Sôi nổi khởi động máy đầu Xuân tại các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân

20 Feb, 01:34 PM

Kinhtedothi – Khởi động máy đầu Xuân là hoạt động thường niên của các Lữ đoàn thuộc Vùng 2 Hải quân, nhằm kiểm tra tình trạng kỹ thuật và duy trì hệ số sẵn sàng chiến đấu của hệ thống máy móc, trang bị kỹ thuật trên tàu, bảo đảm tàu luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi có lệnh.

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

Bóng ngựa dưới chân núi Thiên Mã

19 Feb, 01:05 PM

Kinhtedothi-Gần 20 năm qua, một gia đình ở xã Tịnh Khê (tỉnh Quảng Ngãi) vẫn bền bỉ nuôi ngựa — không chỉ để mưu sinh mà còn gìn giữ ký ức, đam mê và một lát cắt văn hóa hiếm hoi giữa đời sống hiện đại. Đàn ngựa được chăn thả dưới chân núi Thiên Mã, như một cơ duyên tình cờ nhưng lại mang đến vẻ đẹp dung dị và đầy chất thơ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ