Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy ngùn ngụt tại căn biệt thự ở Khu đô thị Geleximco

Kinhtedothi - Chiều ngày 22/8, trao đổi với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo UBND phường Dương Nội cho biết, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng dập tắt đám cháy xảy ra tại căn biệt thự trong Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn (Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 20 phút ngày 22/8, vụ cháy xảy ra tại một căn biệt thự liền kề khu D - Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, phường Dương Nội, (Hà Nội).

Người dân khu vực cho biết, cùng thời điểm trên họ phát hiện khói đen bốc ra từ một căn biệt thự tại dãy D. Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và bùng lên dữ dội khiến nhiều cửa kính trong căn nhà bị vỡ. Người dân đã báo cháy cho lực lượng chức năng.

Hiện trường xảy ra vụ cháy.

Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực số 14 và số 15 (Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP Hà Nội) đã điều nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường, triển khai dập lửa, cứu nạn.

Thông tin ban đầu từ lực lượng chức năng, đám cháy bùng phát tại căn biệt thự 3 tầng, diện tích sàn khoảng 80m2. Cảnh sát sau đó sử dụng bọt và vòi phun nước để dập lửa. Sau khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế, may mắn không có người bị thương; thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Hiện nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xã Tam Hưng: xây dựng cộng đồng chủ động, trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy

Xã Tam Hưng: xây dựng cộng đồng chủ động, trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng chủ động ứng phó với mưa lớn và gió mùa Đông Bắc

Đà Nẵng chủ động ứng phó với mưa lớn và gió mùa Đông Bắc

11 Dec, 09:33 PM

Kinhtedothi - Từ đêm 13/12, Đà Nẵng sẽ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, kèm theo mưa to và gió mạnh trên đất liền lẫn ngoài khơi. Trước diễn biến thời tiết phức tạp, thành phố yêu cầu các cơ quan, đơn vị và địa phương triển khai các biện pháp ứng phó, bảo đảm an toàn cho người dân, du khách và hệ thống hạ tầng trọng yếu.

Đề xuất mới về việc sử dụng nguồn đóng góp vào quỹ từ thiện

Đề xuất mới về việc sử dụng nguồn đóng góp vào quỹ từ thiện

11 Dec, 02:54 PM

Kinhtedothi – Quỹ từ thiện được phép chi tài trợ cho các chương trình đúng tôn chỉ; đồng thời việc vận động, tiếp nhận và phân phối các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ Nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hoản hoạn sẽ thực hiện theo quy định pháp luật.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ