Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy nhà 3 tầng, một người bị thiêu chết

KTĐT - Vụ hỏa hoạn gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra vào sáng 26/10 tại căn nhà 3 tầng số 180 Bình Lợi, phường 13, quân Bình Thạnh, TP.HCM.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người dân sống sát vách với căn nhà số 180 hốt hoảng phát hiện khỏi, lửa bùng phát tại tầng 2 của căn nhà. Ngay sau đó mọi người tìm mọi cách thông báo cho những người đang ngủ bên trong.

Một số người tiếp cận và cố phá cửa xông vào, tuy nhiên căn nhà được xây dựng khá kiên cố nên không ai lọt được vào trong. Theo những người chứng kiến việc, khi đám cháy bao phủ tầng 2 và 3 của căn nhà thì một nhóm thanh niên nam nữ mới xô cửa chạy ra. 3 cô gái vẫn xách dép trên tay lao ra đường. Khi thoát khỏi căn nhà bị cháy, những người này đã bắt taxi rời khỏi hiện trường.
 
Sau khi nhận tin báo, lượng chức năng đã có mặt và xông vào bên trong đám cháy đưa được một nạn nhân ra ngoài là anh Lê Văn Hiếu (38 tuổi). Tuy nhiên, anh Hiếu bị bỏng khá nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng khá nguy kịch. Được biết, anh Hiếu là người được chủ nhà giao cho trông coi căn nhà 3 tầng tại số 180.

Trong quá trình dập lửa, cơ quan chức năng tiếp tục phát hiện 1 thi thể đã bị cháy đen, biến dạng nên việc xác định danh tính và giới tính vẫn đang được tiến hành.
 
Đến 9h sáng cùng ngày, khói đen vẫn bốc ra từ tầng 3 của căn nhà. Lực lượng công an phường 13 (quận Bình Thạnh) vẫn đang giữ nguyên hiện trường vụ cháy để chờ Phòng khoa học hình sự công an thành phố xuống làm rõ.
 
Hiện thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.
 
 
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

Rộn ràng không khí đón năm mới 2026 tại TP Hồ Chí Minh

31 Dec, 10:52 PM

Kinhtedothi - Phố đi bộ Nguyễn Huệ và Công viên Bến Bạch Đằng đã trở thành tâm điểm của những nụ cười và âm nhạc trong đêm cuối năm 2025. Sự nhộn nhịp đặc trưng của TP Hồ Chí Minh không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn khiến những du khách nước ngoài lần đầu đến Việt Nam phải ấn tượng trước sức sống mãnh liệt của Thành phố mang tên Bác trước thời khắc giao thừa....

Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk thăm hỏi các gia đình có nạn nhân tử nạn vì tai nạn giao thông

31 Dec, 10:25 PM

Kinhtedothi- Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên các gia đình có thân nhân qua đời vì tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh.

Nỗi đau hằn sâu sau mỗi vụ tai nạn giao thông - Khi hạnh phúc tan vỡ theo những vòng xe

Nỗi đau hằn sâu sau mỗi vụ tai nạn giao thông - Khi hạnh phúc tan vỡ theo những vòng xe

31 Dec, 10:21 PM

Kinhtedothi- Đằng sau mỗi tiếng va chạm khô khốc trên đường là những tiếng khóc xé lòng, những gia đình ly tán và những ước mơ vĩnh viễn bị vùi lấp. Tai nạn giao thông (TNGT) đã mang lại những đau thương mất mát lớn lao, nó là một bóng đen tàn khốc đeo bám cuộc sống của cả người ở lại lẫn người ra đi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ