DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cháy nhà cao tầng tại Paris, 5 người thiệt mạng

07-06-2016 15:50
Kinhtedothi - Ít nhất 5 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương nặng trong một vụ cháy nhà cao tầng ở ngoại ô Paris vào tối hôm thứ Hai, giờ địa phương.
Theo người phát ngôn lực lượng cứu hỏa, 9 người khác cũng bị thương nhẹ trong vụ cháy tại Saint-Denis, tại phía bắc Paris. Cơ quan chức năng hiện vẫn chưa xác định danh tính các nạn nhân đã được tìm thấy vì mức độ nghiêm trọng của vụ cháy.
2 trong số những người bị thương đã nhảy ra khỏi tòa nhà 4 tầng để chạy trốn khỏi đám cháy, hiện đã thoát khỏi tình trạng nguy cấp. “Tầng 4 của tòa nhà đã đổ sập xuống và các cầu thang vẫn còn lỏng lẻo”, Người phát ngôn lực lượng cứu hỏa cho hay.

Vụ cháy được báo cáo vào khoảng 7 giờ 30 phút tối giờ địa phương và được nhanh chóng kiểm soát sau 3 tiếng. Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nguyên nhân. Tòa nhà nằm ở trung tâm Saint-Denis và không được cảnh báo nguy hiểm.

 
TAG: