Cháy nhà cấp 4, một cụ bà tử vong thương tâm

Kim Thạch
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Đám cháy bất ngờ bùng phát tại căn nhà cấp bốn vào đầu giờ chiều, do ngọn lửa lớn và lan nhanh khiến một cụ bà trong căn nhà không kịp thoát ra ngoài.

Vào khoảng 13 giờ 45 phút ngày 11/10, ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội bên trong căn nhà cấp 4 trên đường Nguyễn Lộ Trạch, phường Xuân Phú (TP Huế), khói đen bốc lên mù mịt khiến khu dân cư náo loạn.
 Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Thời điểm xảy ra cháy, nhiều người trong nhà đã chạy ra ngoài và tri hô hàng xóm tham gia nỗ lực dập lửa song bất thành. Khói lửa bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người hốt hoảng.
Được biết, có 1 thanh niên chạy vào bên trong để cứu người bên trong nhưng không may bị điện giật khiến người này bị thương. Do ngọn lửa lan quá nhanh nên cụ Nguyễn Thị L.(86 tuổi) nằm trên giường trong nhà đã không thể chạy thoát thân.
Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã điều xe cứu hỏa và nhiều lính chữa cháy đến hiện trường. Đến khoảng 14 giờ 45 phút đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên cụ bà trong căn nhà đã tử vong do ngạt khói.
Hiện nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được cho là do chập điện.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần