Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

[Chỉ số chất lượng không khí Hà Nội ngày 27/4] Xuất hiện chỉ số tốt

Kinhtedothi - Chiều 27/4, Chi cục Bảo vệ Môi trường (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, chỉ số chất lượng không khí (AQI) trong ngày (24h gần nhất) đo được tại 11 trạm quan trắc tự động trên địa bàn TP Hà Nội đa phần ở mức trung bình, trên dưới 60.
 
Ngày đầu tuần, chất lượng không khí Hà Nội có sự cải thiện hơn so với ngày cuối tuần. Các khu vực không chỉ ở mức trung bình, thay vào đó nhiều trạm ở mức tốt như Đại Sứ quán Pháp, Tây Mỗ, Tân Mai. Nơi đo được AQI cao nhất vẫn là các khu vực giao thông như Phạm Văn Đồng, Hàng Đậu, Minh Khai, AQI dao động từ 51 - 67.
Theo đại diện Chi cục Bảo vệ Môi trường, với chất lượng không khí như hôm nay không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Tuy nhiên, để có thể chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, người dân nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình chất lượng không khí tại các trang công bố CLKK của cơ quan nhà nước, để biết được mức độ ảnh hưởng và có các biện pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.
Người dân có thể theo dõi Chỉ số Chất lượng Không khí AQI trong những ngày tiếp theo tại website "moitruongthudo.vn". Đây là website chính thức của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội để thông tin tới người dân chất lượng không khí nơi mình sinh sống được cập nhật liên tục hằng ngày.                                                                              
 
                                                                                                                                                           
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bão số 15 (Koto) giật cấp 11, di chuyển phức tạp trên Biển Đông, có khả năng mạnh thêm

Bão số 15 (Koto) giật cấp 11, di chuyển phức tạp trên Biển Đông, có khả năng mạnh thêm

26 Nov, 04:23 PM

Kinhtedothi - Theo bản tin phát chiều ngày 26/11 từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, cơn bão số 15 (bão Koto) đang hoạt động trên khu vực Giữa Biển Đông với cường độ mạnh và diễn biến được đánh giá là phức tạp, có khả năng gây nguy hiểm lớn cho tàu thuyền đang hoạt động trong vùng biển Trường Sa và phụ cận.

Bảo đảm tính khả thi, đồng bộ trong triển khai lộ trình sản xuất, phối trộn, sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam

Bảo đảm tính khả thi, đồng bộ trong triển khai lộ trình sản xuất, phối trộn, sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam

25 Nov, 03:36 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có văn bản số 11520/VPCP-CN ngày 25/11/2025 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn về dự thảo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh sản xuất, phối trộn, phân phối và sử dụng nhiên liệu sinh học tại Việt Nam.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ