Chia tay Buriram United, Xuân Trường trở về khoác áo đội bóng phố Núi

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức chia tay CLB Buriram United để trở về thi đấu cho Hoàng Anh Gia Lai.

Theo thông tin chiều 26/6 của trang Goal phiên bản Thái Lan, tiền vệ người Việt Nam Lương Xuân Trường đã kết thúc hợp đồng với ĐKVĐ Thai - League Buriram United sau khoảng thời gian dài không thể tìm được chỗ đứng trong đội hình chính.
Tiền vệ Xuân Trường chia tay Buriram United về Hoàng Anh Gia Lai.
Cụ thể, trang này có đăng tải nội dung: "Dù có tên trong danh sách đăng ký AFC Champions League, nhưng dường như Xuân Trường không có cơ hội để đá chính. Tiền vệ 24 tuổi chỉ được thi đấu 6 trận tại Thai - League và 3 trận tại AFC Champions League và không được đăng ký 2 trận trước khi quyết định chia tay”.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, đội bóng phố Núi đã đăng ký bổ sung tiền vệ Lương Xuân Trường vào danh sách đội bóng phố Núi ở giai đoạn lượt về của mùa giải. Với sự trở lại của Xuân Trường được xem như sự bổ sung cực kỳ chất lượng cho HAGL trong bối cảnh đội bóng này đang chỉ xếp vị trí 11/14 sau giai đoạn lượt đi.
Được biết, trước đó, CLB Buriram United đã chiêu mộ tiền vệ người Philippines gốc Đức Kevin Ingreso, nhiều ý kiến đã cho rằng Buriram sẽ sớm kết thúc hợp đồng với Xuân Trường giống như 2 trường hợp trước đây là Modibo Maiga và Pedro Junior.
Trong hơn 4 tháng khoác áo, Xuân Trường chỉ ra sân tổng cộng 9 trận, thi đấu 316 phút với 6 trận tại Thai League và 3 trận tại AFC Champions League. Trong thời gian thi đấu trên sân, tiền vệ người Tuyên Quang chỉ đóng góp 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo. Nhiều khả năng Lương Xuân Trường sẽ về khoác áo HAGL trong giai đoạn lượt về của V-League 2019.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần