DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiến lược “phủ sóng” toàn quốc của Vincom

05-08-2015 12:06
Kinhtedothi - Thời gian gần đây, thị trường đang chứng kiến sự phát triển bùng nổ của nhà cung cấp mặt bằng bán lẻ hàng đầu Vincom Retail.
Sau Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Tĩnh… rất nhiều địa danh khác cũng chuẩn bị xuất hiện trên “bản đồ phát triển” của thương hiệu này. Tham vọng đạt 1 triệu m2 mặt bằng bán lẻ của Vincom thực sự chỉ trong tầm tay…

Vươn ra ngoài địa bàn truyền thống

Năm 2015, bên cạnh Vincom Bà Triệu, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Mega Mall Royal City tại Hà Nội, Vincom Đồng Khởi, Vincom Thủ Đức tại TP.HCM, hệ thống trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đã có mặt tại Quảng Ninh với Vincom Hạ Long, Đà Nẵng với Vincom Ngô Quyền, Cần Thơ với Vincom Hùng Vương và đang phát triển tiếp hàng loạt các dự án mới tại nhiều tỉnh thành khác như Hải Phòng, Thái Bình, Việt Trì...

Vincom mở rộng ra toàn quốc là một trong những bước đi đầu tiên trong chiến lược đưa hàng loạt sản phẩm dịch vụ mang thương hiệu Vingroup ra ngoài 2 địa bàn truyền thống là Hà Nội và TPHCM.
Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, hà Nội.
Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City.
Mang hệ thống TTTM về các tỉnh thành với quy mô đầu tư và kinh doanh bài bản, Vincom không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm giải trí ngày một phát triển của người dân địa phương mà còn đón đầu, kích thích những nhóm khách hàng mới có thu nhập trung lưu, có thói quen mua sắm văn minh và hiện đại.  

Tích hợp cùng Vincom là hàng loạt thương hiệu bán lẻ khác cùng Tập đoàn Vingroup như VinMart - bán lẻ tiêu dùng, VinPro - bán lẻ công nghệ điện máy; VinDS - hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên biệt. Ngoài ra, các thương hiệu vui chơi giải trí khác như khu vui chơi giáo dục VinKE và sân băng tự nhiên Vinpearlland Ice Rink cũng sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dân các tỉnh thành.

Vincom shophouse- nhà phố kiểu mới?

Bên cạnh việc không ngừng phủ sóng trên toàn quốc, Vincom còn mang đến những mô hình bán lẻ hấp dẫn và mới lạ như kế hoạch đưa mô hình kinh doanh nhà phố thương mại- shophouse độc đáo của Singapore đến với nhiều tổ hợp Vincom tại các tỉnh thành.

Đơn cử như tại Thái Bình, cuối tháng 6/2015, Tập đoàn Vingroup đã được UBND tỉnh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho công trình shophouse cùng tổ hợp trung tâm thương mại Vincom với tổng vốn đăng ký trên 560 tỷ đồng. Tại Hải Phòng, theo thông tin công bố của Tập đoàn Vingroup, dự án 600 tỷ đồng Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng cũng bao gồm cả khu shophouse độc đáo (nằm trong giai đoạn 2). Đây sẽ là cú hích lớn cho kinh tế địa phương, cũng như tác động tích cực đến xu hướng tiêu dùng và phong cách sống tại đây. 

Mở một cửa hàng kinh doanh, hay cho thuê toàn bộ mặt bằng tầng 1, tạo nguồn thu nhập ổn định khi gia đình bạn sinh hoạt độc lập thoải mái tiện nghi ở các tầng trên. Sự lựa chọn giữa tiện nghi và hiệu quả không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhà phố thương mại - Vincom Shophouse hiện thực hóa giấc mơ đó của bạn. Được biết, chỉ trong một vài tháng tới, những căn shophouse đầu tiên tại Tổ hợp Vincom Lê Thánh Tông - Hải Phòng sẽ được bán cho khách hàng. Thị trường bất động sản Hải Phòng đang “nóng” lên từng ngày và khách hàng đang rất mong chờ vào những điều kỳ diệu mà chủ đầu tư Vingroup đã làm tại Hà Nội và TP.HCM.
TAG: