Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chính phủ Nhật Bản tiếp tục trao tặng Việt Nam 400.000 liều vaccine Covid-19

Kinhtedothi - Rạng sáng nay (25/9), chuyến bay từ Nhật Bản mang theo khoảng 400.000 liều vaccine phòng Covid-19 AstraZeneca của Chính phủ và nhân dân Nhật Bản tặng Việt Nam để góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19tại Việt Nam.

 Tính đến nay, Việt Nam đã tiêm được tổng số liều vaccine Covid-19 là 36.793.910 liều, trong đó tiêm 1 mũi là 29.534.498 liều, tiêm mũi 2 là 7.259.412 liều. 

Kể từ tháng 6 năm nay, Chính phủ Nhật Bản đã viện trợ cho Chính phủ Việt Nam khoảng 3,18 triệu liều vaccine Covid-19. Cùng với 400.000 liều vaccine lần này đã nâng tổng số vaccine Covid-19 mà Nhật Bản đã viện trợ cho Việt Nam lên khoảng 3,58 triệu liều.

Nhật Bản sẽ tiếp tục phối hợp đồng hành cùng Việt Nam nhằm sớm kiểm soát được dịch bệnh.

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến nay, tổng số liều vaccine đã được tiêm là 36.793.910 liều, trong đó tiêm 1 mũi là 29.534.498 liều, tiêm mũi 2 là 7.259.412 liều. Hiện cả nước vẫn đang tăng tốc chiến dịch tiêm chủng để phủ rộng vaccine.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc: làm tốt công tác quản lý, điều trị và sàng lọc sức khỏe tâm thần

Bệnh viện Tâm thần Vĩnh Phúc: làm tốt công tác quản lý, điều trị và sàng lọc sức khỏe tâm thần

16 Dec, 04:13 PM

Kinhtedothi - Những năm gần đây, công tác chăm sóc sức khỏe tâm thần (CSSKTT) trên địa bàn tỉnh Phú Thọ nói chung, đặc biệt tại khu vực Vĩnh Phúc đã có nhiều chuyển biến tích cực. Từ chủ trương, chính sách đến triển khai kế hoạch và tổ chức thực hiện, lĩnh vực y tế tâm thần ngày càng được quan tâm, góp phần từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và quản lý người bệnh tại cộng đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ