Chính thức bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp

Chia sẻ

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi lễ Lễ trao tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp...

Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức buổi lễ Lễ trao tặng kỷ niệm chương “ Vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và Du lịch” và công bố quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp bà Anoa Suzanne Dussol  Perran chiều ngày 18/11.

Bà Anoa Suzanne Dussol Perran, Sinh ngày 19/2/1957 tại TP Hồ Chính Minh, Quốc tịch Pháp, gốc Việt. Hiện tại, bà đang đảm nhiệm cương vị Chủ tịch hội đồng Quản trị, kiêm Tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Du lịch An Hoa. Bà đã có 20 năm hoạt động trong ngành du lịch.

 
Bà Anoa Suzanne Dussol Perran nhận kỷ niệm chương từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên.
Bà Anoa Suzanne Dussol Perran nhận kỷ niệm chương từ Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên.
Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Vương Duy Biên đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa thể thao và du lịch và Quyết định bổ nhiệm Đại sứ du lịch Việt Nam tại Pháp cho bà Anoa Suzanne Dussol  Perran vì những đóng góp, cống hiến của bà cho ngành du lịch Việt Nam.

Thứ trưởng Vương Duy Biên cho biết: “Chúng tôi tin tưởng bà Anoa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp, đưa hình ảnh quốc gia, nét đẹp và sự hấp dẫn của du lịch và văn hóa Việt Nam đến với công chúng Pháp ngày một gần gũi và đậm nét hơn nữa.”

Bà Anoa đã tham gia tích cực vào các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp, là thanh viên ban chấp hành Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam, ban chấp hành Hiệp Hội Du Lịch Tinh BRVT, thành viên Hội đồng Doanh nhân nữ của VCCI, ban chấp hành Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam tại Pháp.

Từ năm 2011 đến nay, bà Anoa đã tài trợ cho các hoạt động giới thiệu văn hóa du lịch Việt Nam tại Pháp.

Hiện nay bà Anoa đang triển khai dự án xây dựng “Ngôi nhà Việt Nam” nhằm giới thiệu đến bạn bè Pháp và quốc tế văn hóa và sức hấp dẫn cua du lịch Việt Nam. Đây là dự án cho bà Anoa khởi xướng và trực tiếp điều hành thực hiện.

Theo quyết định của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch bà Anoa Suzanne Dussol  Perran sẽ giữ vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam tại Pháp nhiệm kỳ  từ năm  2015 đến năm 2018.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần