Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chính thức cấm người và các phương tiện tham gia giao thông qua cầu Yên Bái

Cấm tất cả người dân và các phương tiện khi tham gia giao thông không qua cầu Yên Bái, lý trình Km280+500, quốc lộ 37 kể từ 18 giờ ngày 09/9/2024 đến khi có Thông báo của cơ quan có thẩm quyền (trừ các lực lượng tham gia đảm bảo giao thông, cứu hộ, cứu nạn).

 

Cầu Yên Bái và các khu dân cư ven sông Hồng địa bàn thành phố Yên Bái ngày ngập lũ.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái vừa có Công văn số 1576/SGTVT-QLCCHTGT thông báo đến các cơ quan truyền thông tỉnh Yên Bái, các cơ quan truyền thông đóng trên địa bàn tỉnh và nhân dân về việc cấm tất cả người dân và các phương tiện tham gia giao thông qua cầu Yên Bái.

Theo thông báo của Đài khí tượng thủy văn tỉnh Yên Bái, trong 06-12 giờ tới, lũ trên sông Thao (sông Hồng) tiếp tục lên, khả năng lên mức 34,30m (trên BĐ3: 2,30m).

Hiện tại, mực nước sông Hồng chảy qua cầu Yên Bái, lý trình Km280+500, quốc lộ 37 đã gần sát xe kiểm tra cầu (phía dưới hệ giàn thép cầu) và trên sông có nhiều rác, cây trôi. 

Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho các tổ chức, cá nhân khi tham gia giao thông, Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái cấm tất cả người dân và các phương tiện khi tham gia giao thông không qua cầu Yên Bái, lý trình Km280+500, quốc lộ 37 kể từ 18 giờ ngày 09/9/2024 đến khi có Thông báo của cơ quan có thẩm quyền (trừ các lực lượng tham gia đảm bảo giao thông, cứu hộ, cứu nạn). 

Các phương tiện khi di chuyển vào các huyện, thị phía Tây của tỉnh và các xã, phường phía Tây của thành phố  Yên Bái đi qua cầu Tuần Quán, Bách Lẫm, Giới Phiên hoặc cầu Văn Phú và ngược lại.

Sở Giao thông vận tải tỉnh Yên Bái đề nghị Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái, Báo Yên Bái, VOV giao thông và Cổng thông tin điện tử tỉnh Yên Bái thông báo để các tổ chức, cá nhân được biết và có kế hoạch di chuyển cho phù hợp.

Yên Bái ngập sâu, thầy thuốc thắp đèn dầu khám cho dân

Yên Bái ngập sâu, thầy thuốc thắp đèn dầu khám cho dân

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

Giữ bình yên sông nước mùa lễ hội: CSGT Đà Nẵng tận tâm vì an toàn Nhân dân

25 Feb, 09:34 PM

Kinhtedothi - Trong không khí sôi động của mùa lễ hội đầu Xuân 2026, khi các hoạt động du lịch, tham quan trên sông tại Đà Nẵng và các vùng phụ cận diễn ra nhộn nhịp, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường thủy Công an thành phố Đà Nẵng vẫn ngày đêm âm thầm làm nhiệm vụ, quyết liệt triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) đường thủy nội địa, góp phần giữ bình yên sông nước và bảo vệ an toàn cho Nhân dân, du khách.

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh: bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt sau kỳ nghỉ Tết Bính Ngọ 2026

23 Feb, 11:44 AM

Kinhtedothi - Những ngày cuối kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, lưu lượng người và phương tiện từ các tỉnh, thành trên cả nước trở lại TP Hồ Chí Minh tăng đột biến, tạo áp lực lớn lên hệ thống hạ tầng giao thông tại các cửa ngõ ra vào TP. Trước tình hình đó, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) CATP Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều phương án nhằm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, hạn chế tối đa tai nạn và ùn tắc, đặc biệt trong ngày 22/2, thời điểm cao điểm người dân quay lại TP và ngày 23/2, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

Tai nạn giao thông trong dịp nghỉ Tết giảm mạnh cả 3 tiêu chí

22 Feb, 09:38 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg, ngày 21/2/2026 gửi các Bộ trưởng các Bộ về việc tăng cường bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Nhân dân trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ