DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

“Choáng” vì nữ du khách nước ngoài bơi ra Tháp Rùa múa hát

Đạt Lê
22-10-2016 21:31
Kinhtedothi – Nhiều người quanh khu vực hồ Gươm “choáng” vì thấy một phụ nữ nước ngoài bán khỏa thân bất ngờ nhảy xuống rồi bơi ra Tháp Rùa múa hát.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 22/10, nhiều người đi qua hồ Gươm, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) hốt hoảng khi thấy một du khách nữ người nước ngoài từ trên bờ nhảy xuống hồ Gươm và bơi lên khu vực Tháp Rùa với biểu hiện không tỉnh táo.
 Lực lượng chức năng đưa người phụ nữ nước ngoài vào bờ.
Khi lên đến khu vực tháp, người phụ nữ này bắt đầu nhảy múa hát hò trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Phát hiện sự việc, lực lượng công an cùng ban quản lý hồ Gươm đã nhanh chóng đi thuyền ra để đưa nữ du khách này vào bờ.
Mặc dù vậy, đến khi đưa nữ du khách lên bở, cô gái vẫn đang trong tình trạng không tỉnh táo, vẫn liên tục hát hò. Lực lượng chức năng đã đưa cô gái lên xe chở về đồn lấy lời khai ngay sau đó. Ngay sau đó nữ hành khách được đưa về Công an phường Hàng Trống để tìm hiểu, làm rõ sự việc. Khi đưa về trụ sở người phụ nữ nước ngoài có biểu hiện không bình thường vào công an phường múa hát nên công an vẫn chưa rõ họ tên, quốc tịch.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.