Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chồng ném vợ xuống sông

KTĐT - Khoảng 10h30 ngày 1/6, tại Cầu Đuống, một người đàn ông đang đi xe máy đã bế bổng người phụ nữ lên và ném xuống sông Đuống.
Mặc dù người phụ nữ đã kịp bám tay vào thành cầu và kêu cứu nhưng người đàn ông này vẫn cố tình gỡ tay khiến người phụ nữ rơi xuống dòng nước chảy xiết và mất tích ngay sau đó.
 
Cầu Đuống nơi ông Đ ném vợ mình xuống sông.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, CA phường Giang Biên đã có mặt và phong tỏa hiện trường, đồng thời bắt giữ người đàn ông trên để điều tra.
 
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là bà N.T.H (SN 1963) ở tổ 1, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Người ném bà H xuống sông Đuống chính là chồng bà, tên là N.V.Đ (SN 1964).
 
Theo người thân của gia đình nạn nhân, bà H bị tai biến mạch máu não từ khoảng tháng 10-2012, sau đó bị liệt hai chân. Sau khi vợ bị liệt, ông Đ thường xuyên đưa bà đi châm cứu. Tuy nhiên, cũng trong thời gian này, hai vợ chồng bà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Có thời điểm, bà H chuyển về nhà bố mẹ đẻ sống. Cách đây ít ngày, ông Đ đã xin lỗi và đón bà H về nhà. Nhưng hôm nay khi đưa vợ đi châm cứu thì xảy ra sự việc trên.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan CA tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

Giao thừa Bính Ngọ tại TP Hồ Chí Minh: an toàn, văn minh và đậm đà bản sắc

17 Feb, 01:39 AM

Kinhtedothi - Giao thừa Tết Bính Ngọ là một thời khắc thiêng liêng, khi đất trời chuyển mình sang năm mới và lòng người cũng rộn ràng những ước vọng tốt đẹp. Tại TP Hồ Chí Minh, khoảnh khắc ấy không chỉ là sự giao hòa của thời gian mà còn là bức tranh sống động về nhịp sống đô thị hiện đại đan xen với những giá trị truyền thống bền bỉ. 

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

Đắk Lắk: đặc sắc đêm nhạc chào đón năm mới và những sắc màu chạm vào cảm xúc

17 Feb, 01:38 AM

Kinhtedothi- Khi những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ dần khép lại, vùng đất cao nguyên Đắk Lắk lại chuyển mình trong một nhịp thở mới. Giữa cái se lạnh đặc trưng của đêm cuối Đông, không khí chuẩn bị chào đón năm mới Bính Ngọ 2026 lan tỏa khắp các buôn làng, ngõ phố, đọng lại thành những khoảnh khắc thiêng liêng và đầy tự hào.

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

TP Hồ Chí Minh rộn ràng đón Xuân

16 Feb, 11:09 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/2 (29 tháng Chạp), khi kim đồng hồ dần chạm đến những giờ phút cuối cùng của năm cũ, TP Hồ Chí Minh như khoác lên mình tấm áo rực rỡ và náo nức hơn bao giờ hết. Không khí Tết tràn ngập khắp mọi nẻo đường, len lỏi vào từng con hẻm nhỏ, từng khu chợ, từng mái nhà, tạo nên một bức tranh Xuân sống động và ấm áp giữa lòng đô thị sôi động bậc nhất cả nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ