Chủ đầu tư khẳng định chưa rao bán căn hộ dự án GoldSilk Complex

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong thời gian qua, một số thông tin trên mạng rầm rộ đăng thông tin rao bán hàng loạt căn hộ trong dự án xây nhà chung cư GoldSilk Complex tại số 430 Cầu Am, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông (Hà Nội).

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, dự án GoldSilk Complex hiện vẫn chưa được triển khai xây dựng. Vậy thực hư vụ việc này thế nào?
Chủ đầu tư khẳng định chưa rao bán căn hộ dự án GoldSilk Complex - Ảnh 1
 Dự án GoldSilk Complex,
Trao đổi thông tin chính thống về các nội dung này với phóng viên báo Kinh tế & Đô thị, ông Cấn Văn Chăm - Tổng Giám đốc Công ty CP bất động sản HanoVid, chủ đầu tư của dự án GoldSilk Complex, khẳng định, thông tin về việc bán căn hộ của dự án hoàn toàn không đúng sự thật và Công ty chưa ký kết với bất kỳ sàn bất động sản nào để bán căn hộ cho tới thời điểm này. HanoVid khẳng định chưa rao bán và chưa bán bất cứ căn hộ nào của dự án GoldSilk Complex. Theo lộ trình, dự kiến đến tháng 8/2015, khi hoàn thành các thủ tục pháp lý và các điều kiện cần thiết theo quy định của pháp luật, HanoVid sẽ chính thức triển khai mở bán công khai sản phẩm của dự án và sẽ công bố thông tin rộng rãi đến công chúng.

Ngoài ra, ông Cấn Văn Chăm cho hay, HanoVid đã hoàn thành tới 95% các thủ tục pháp lý theo quy định. Dự kiến, tới ngày 5/6/2015, công ty sẽ hoàn thành toàn bộ các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành của pháp luật và sau thời điểm đó sẽ triển khai thi công đại trà toàn bộ dự án.

Ông Chăm cho biết thêm: Trong thời gian vừa qua, để chuẩn bị cho việc thi công xây dựng và bán hàng dự án trong thời gian tới, HanoVid mới tiến hành thi công dọn dẹp mặt bằng và công trình nhà tạm làm nhà ban điều hành, ban quản lý dự án, nhà mẫu trưng bày giới thiệu sản phẩm, dạng nhà khung thép cao 1 tầng mái tôn. Công ty đã có văn bản và hồ sơ gửi chính quyền địa phương và các đơn vị Liên quan về việc xây dựng công trình tạm trên./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần